Thứ 6 - 26/02/2016
Màu đỏ Màu xanh nước biển Màu vàng Màu xanh lá cây
Kỷ niệm 134 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2024)
Tập huấn nâng cao năng lực cho đội ngũ cán bộ ngành Lao động – Thương binh và Xã hội

Chiều ngày 19/6, UBND huyện tổ chức tập huấn nâng cao năng lực cho đội ngũ cán bộ ngành Lao động - Thương binh và Xã hội cấp huyện, cấp xã và nhân viên, cộng tác viên làm việc trong các cơ sở trợ giúp xã hội; hướng dẫn chuyên môn nghiệp vụ về công tác bảo trợ xã hội, thực hiện các chính sách trợ giúp đối với người khuyết tật và các đối tượng bảo trợ xã hội trên địa bàn huyện năm 2024.

19.6.24 TAPHUANBAOTROGH.bmp

Tham gia tập huấn có gần 90 đại biểu là lãnh đạo và chuyên viên phụ trách công tác bảo trợ xã hội của phòng Lao động - Thương binh và Xã hội huyện; lãnh đạo UBND, chủ tịch Uỷ Ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, trưởng các tổ chức đoàn thể, trạm trưởng Trạm Y tế và công chức phụ trách công tác Lao động - Thương binh và Xã hội các xã, thị trấn Vĩnh An.

19.6.24 TAPHUANBAOTROGH3.bmp

Tại buổi tập huấn, các đại biểu được nghe ông Nguyễn Đức Dũng - Trưởng phòng Bảo trợ xã hội - Sở Lao động Thương binh và Xã hội hướng dẫn chuyên môn nghiệp vụ về công tác bảo trợ xã hội, thực hiện chính sách trợ giúp đối với người khuyết tật, người tâm thần và các đối tượng bảo trợ xã hội; hướng dẫn xử lý các tình huống phát sinh trong quá trình thực hiện công tác bảo trợ xã hội tại các địa phương; Hướng dẫn thực hiện công tác quản lý trường hợp (Quản lý ca) đối với người khuyết tật và các đối tượng bảo trợ xã hội dựa vào cộng đồng; thực hiện Thông tư số 02/2020/TT-BLĐTBXH ngày 14/02/2020 về quản lý đối tượng được cơ sở trợ giúp xã hội cung cấp dịch vụ công tác xã hội.

19.6.24 TAPHUANBAOTROGH2.bmp

Thông qua buổi tập huấn đã góp phần nâng cao nhận thức, năng lực cho đội ngũ cán bộ làm công tác trợ giúp xã hội tại địa phương nắm vững thêm về nghiệp vụ công tác xã hội. Đảm bảo tất cả cán bộ làm công tác xã hội nắm được kiến thức, kỹ năng để vận dụng vào các hoạt động thực tiễn trong công tác hỗ trợ người có hoàn cảnh khó khăn, người khuyết tật trên địa bàn./.


Oanh Kiều

Liên kết webiste

Số lượt truy cập

Trong ngày:
Tất cả:

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN VĨNH CỬU - ĐỒNG NAI

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân huyện Vĩnh Cửu, tỉnh Đồng Nai
Chịu trách nhiệm: Bà Nguyễn Thị Dung - Phó Chủ tịch UBND huyện Vĩnh Cửu - Cơ quan thường trực: Phòng Văn hóa và Thông tin
Địa chỉ: Khu phố 2, thị trấn Vĩnh An, huyện Vĩnh Cửu, tỉnh Đồng Nai. 
Điện thoại: (0251).3861114; Fax: (0251).3861114; Email: ubnd-vc@dongnai.gov.vn
® Ghi rõ nguồn " UBND huyện Vĩnh Cửu " khi bạn phát hành lại thông tin từ website này.​​