Cuộc thi "Ảnh đẹp huyện Vĩnh Cửu" lần I năm 2018

​Nằm trong chuỗi các hoạt động nhằm xúc tiến, quảng bá du lịch, chuẩn bị các nội dung phục vụ các nhiệm vụ chính trị của địa phương. Ngày 01/02/2018, UBND huyện Vĩnh Cửu đã ban hành kế hoạch số 194/KH-UBND về tổ chức Cuộc thi "Ảnh đẹp huyện Vĩnh Cửu" lần thứ I năm 2018.

Qua cuộc thi, BTC muốn tuyển chọn những bức ảnh thể hiện vẻ đẹp của vùng đất, cảnh quan, truyền thống, văn hóa, con người huyện Vĩnh Cửu để tuyên truyền sâu rộng trong các tầng lớp nhân dân nhất là giáo dục thế hệ trẻ hiểu sâu sắc hơn về truyền thống yêu quê hương, đất nước, tự hào về lịch sử hình thành và phát triển của quê hương Vĩnh Cửu.

- Thời gian nhận tác phẩm dự thi: từ ngày 01/02/2018 đến hết ngày 10/7/2018.

- Địa điểm nhận tác phẩm dự thi: Phòng Văn hóa - Thông tin huyện Vĩnh Cửu (khu phố 2 - TT Vĩnh An - huyện Vĩnh Cửu - tỉnh Đồng Nai)

- Đối tượng dự thi: Các cá nhân, tổ chức, nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp và không chuyên nghiệp, những người yêu thích nhiếp ảnh trong và ngoài huyện.

Kế hoạch đính kèm: 194_KH tổ chức cuộc thi ảnh đẹp.pdf194_KH tổ chức cuộc thi ảnh đẹp.pdf

Ban Tổ Chức