Tổ chức họp thí điểm hội nghị trực tuyến lần 2

15.5.20-HN truc tuyen.jpg

Sáng ngày 13/5/2020, UBND huyện đã tổ chức họp thí điểm hội nghị trực tuyến lần thứ 2.

Tại lần họp thí điểm này, ban tổ chức đã kết nối thành công đầy đủ với đầu cầu 12 xã, trị trấn. Các công việc kiểm tra như tín hiệu sóng, hình ảnh, âm thanh, kỹ thuật đã hoàn thành và sẵn sàng cho các cuộc hội họp trực tuyến chính thức.

Giải pháp hội nghị trực tuyến là hình thức truyền tải âm thanh, hình ảnh giữa hai hoặc nhiều điểm kết nối thông qua đường truyền mạng để đưa tín hiệu âm thanh, hình ảnh của các phòng họp kết nối với nhau như đang ngồi chung một phòng họp. phương thức này nhằm xóa bỏ rào cản khoảng cách địa lý, giảm chi phí và thời gian tổ chức các cuộc họp./.

Hồng Yến