Tổ chức Chiến dịch tiêm vắc xin phòng Covid-19 thần tốc trên địa bàn huyện

Để đảm bảo người dân từ 18 tuổi trờ lên được tiêm chủng, tăng độ bao phủ miễn dịch cộng đồng, ngày 4/4, UBND huyện đã ban hành kế hoạch số 411/KH-UBND về việc tổ chức Chiến dịch tiêm vắc xin phòng Covid-19 thần tốc trên địa bàn huyện.

07.04.22_To chuc tiem vac xin than toc.jpeg

Theo đó, thời gian triển khai Chiến dịch bắt đầu từ ngày 04/04/2022 đến hết ngày 14/04/2022. Đối tượng tiêm là tất cả những người từ 18 tuổi trở lên có chỉ định và đến thời gian tiêm được tiêm chủng vắc xin phòng Covid-19 theo hướng dẫn sử dụng của nhà sản xuất.

UBND huyện yêu cầu UBND các xã, thị trấn quán triệt phương châm “Đi từng ngõ, gõ từng nhà, rà từng người” để điều chỉnh, cập nhật danh sách thực tế những người chưa được tiêm mũi 1, mũi 2 và mũi 3 và báo cáo về Trung tâm Y tế. Tránh tình trạng trùng lặp đối tượng, tránh đề xuất dư thừa vắc xin phải hủy bỏ.

UBND huyện cũng yêu cầu các phòng ban, đoàn thể, cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, UBND các xã, thị trấn và toàn thể nhân dân tổ chức triển khai thực hiện nghiêm chỉ đạo.

Hồng Yến