Triển khai tài liệu tuyên truyền nhân quyền và các chương trình báo chí tuyên truyền nhân quyền

Thực hiện công văn số 972-CV/BTGTU ngày 25/3/2022 của Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, ngày 01/4, Ban tuyên giáo huyện ủy đã ban hành văn bản số 136-CV/BTGHU về việc triển khai tài liệu tuyên truyền nhân quyền và xem các chương trình, báo chí tuyên truyền về nhân quyền.

Theo đó, Ban Tuyên giáo Huyện ủy đề nghị:

Các cơ quan, đon vị linh hoạt các hình thức triển khai tuyên truyền cho cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức, hội viên, đoàn viên, học sinh, sinh viên và quân chúng Nhân dân trên địa bàn huyện các tài liệu tuyên truyền nhân quyền sau: “Tổng quan các cơ chế nhân quyền Liên Hợp quốc và sự tham gia của Việt Nam”; “Việt Nam ứng cử Hội đồng nhân quyền Liên hiệp quốc” (02 tài liệu này được đăng tải trên Website:tuyengiao.dongnai.gov.vn/tuyentruyen/tailieu của Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Đồng Nai)

Thông tin rộng rãi các địa chỉ tuyên truyền về nhân quyền trên các trang thông tin điện tử, chương trình truyền hình, tạp chí như sau:

- Trang thông tin điện tử www.nhanquyenvn.org và fanpage “Nhân quyền Việt Nam.

- Chương trình “Chân dung cuộc sống” phát sóng trên kênh VTV4 Đài truyền hình Việt Nam

- Chương trình “Góc nhìn sự thật” phát sóng trên kênh ANTV, Đài truyền hình Việt Nam.

- Chuyên mục “Góc nhìn nhân quyền” trên Báo Thế giới và Việt Nam.

- Chuyên mục “Câu chuyện nhân quyền” phát sóng trên kênh V0V1 Đài truyền hình Việt Nam.

- Chuyên mục “Nhân quyền và cuộc sống” trên Tạp chí xây dựng Đảng.

- Chuyên mục “Nhân quyền” trên Tạp chí Thời Đại.

Ban Tuyên giáo Huyện ủy dề nghị các các cơ quan, đơn vị quan tâm triển khai thực hiện và báo cáo về Ban Tuyên giáo Huyện ủy theo định kỳ./.

Hồng Y​ến