Tiêm vắc xin phòng Covid-19 mũi 3, mũi 4 cho các tín đồ tôn giáo và người lao động

Ngày 18/7, UBND huyện đã ban hành văn bản hỏa tốc số 5149/UBND-VX về việc tiêm vắc xin phòng Covid-19 mũi 3, mũi 4 cho các tín đồ tôn giáo và người lao động.

19.07.22 Tiêm vắc xin phòng Covid-19 cho các tín đồ tôn giáo và NLD.jpg

Theo đó, Chủ tịch UBND huyện đề nghị:

Thủ trưởng các cơ quan, đơn vị tiếp tục tuyên truyền vận động cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức, người lao động tiêm vắc xin để tạo miễn dịch liên tục trong phòng, chống dịch Covid-19.

Ban Đoàn kết Công giáo, Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam huyện Vĩnh Cửu, các cơ sở tôn giáo trên địa bàn tuyên truyền, vận động các chức sắc, chức việc, các tín đồ tôn giáo chủ động đến các điểm tiêm vắc xin phòng Covid-19. Chủ động liên hệ Trung tâm Y tế huyện để thống nhất thời gian, điểm tiêm vắc xin.

Lãnh đạo các Doanh nghiệp tuyên truyền, vận động người lao động tiêm vắc xin; liên hệ Trung tâm Y tế huyện để chuẩn bị điểm tiêm; thông báo kế hoạch tiêm vắc xin phòng Covid-19 của Trung tâm Y tế đến người lao động, vận động người lao động tham gia tiêm chủng.

Trung tâm Y tế chuẩn bị đủ vắc xin, đảm bảo về công tác chuyên môn để tố chức tiêm an toàn, hiệu quả, đúng kế hoạch..

Thông tin liên hệ Bác sĩ Nguyễn Văn Tấn - Phó GĐ Trung tâm Y tế huyện theo số điện thoại 0908.557.206./.

Hồng Yến