Tập huấn sử dụng phần mềm Quản lý văn bản AI-OFFICE cho cán bộ, công chức các cơ quan, đơn vị trên địa bàn huyện

​Trong 2 ngày 4 - 5/8, UBND huyện Vĩnh Cửu đã tổ chức 15 lớp tập huấn sử dụng phần mềm Quản lý văn bản AI-OFFICE cho cán bộ lãnh đạo, công chức, viên chức các cơ quan, đơn vị trên địa bàn huyện và UBND các xã, thị trấn Vĩnh An. Qua tập huấn, các CBCC, VC có thể thực hiện việc gửi, nhận, xử lý văn bản, tạo lập, lưu hồ sơ điện tử đáp ứng các quy định tại Nghị định 30/2020/NĐ-CP ngày 05/3/2020 của Chính phủ về công tác văn thư.

tap huan egop CCHC.docx3.jpg

Việc sử dụng phần mềm Quản lý văn bản AI-OFFICE nhằm nâng cao hơn nữa chất lượng, năng lực quản lý, điều hành, phối hợp, xử lý công việc thông qua phần mềm quản lý văn bản, nâng cao tỷ lệ sử dụng văn bản điện tử thay thế văn bản giấy nhằm tiết kiệm chi phí, thời gian của các cơ quan, đơn vị; đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin vào hoạt động của các cơ quan hành chính nhà nước nhăm nâng cao hiệu quả, hiệu lực trong thực hiện các nhiệm vụ kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh ở địa phương, góp phần cải cách hành chính làm nền tảng từng bước tiến tới xây dựng Chính quyền số và đảm bảo an toàn thông tin mạng; đồng thời, thực hiện đúng quy định về công tác lập hồ sơ điện tử, lưu trữ điện tử cũng như nộp hồ sơ lưu trữ theo quy định tại Nghị định số 30/2022/NĐ-CP ngày 05/3/2020 của Chính phủ về công tác văn thư và Thông tư số 02/2019/TT-BNV ngày 24/01/2019 của Bộ Nội vụ về quy định tiêu chuẩn dữ liệu thông tin đầu vào và yêu cầu bảo quản tài liệu lưu trữ điện tử ./.

tap huan egop CCHC.docx1.jpg

​Quang Huy