Thứ 6 - 26/02/2016
Màu đỏ Màu xanh nước biển Màu vàng Màu xanh lá cây
Kỷ niệm 133 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2023)
Tổ chức tập huấn chương trình OCOP

Ngày 17/8/2022, tại hội trường UBND huyện Vĩnh Cửu, Văn phòng Điều phối xây dựng nông thôn mới huyện đã tổ chức tập huấn chương trình mỗi xã một sản phẩm (gọi tắt là chương trình OCOP).

Tham gia tập huấn có các học viên là thành viên Hội đồng đánh giá OCOP cấp huyện và tổ giúp việc; đại diện Lãnh đạo UBND các xã, thị trấn Vĩnh An; cán bộ phụ trách chương trình OCOP của xã; các ấp, hộ dân là thành viên Tổ hợp tác, Hợp tác xã và các chủ thể có sản phẩm tiềm năng phát triển sản phẩm OCOP.


17.08.22 Tổ chức tập huấn chương trình OCOP.jpg


Các học viên được nghe Chuyên viên tư vấn OCOP của Công ty Cổ phần và Kiểm nghiệm FAO giới thiệu tổng quan về Chương trình OCOP; phát triển ý tưởng khởi nghiệp sáng tạo với sản phẩm OCOP; hướng dẫn đánh giá, phân hạng đối với các sản phẩm OCOP. 

Tại buổi tập huấn, các học viên được trao đổi, thảo luận các vấn đề về liên kết chuỗi giá trị trong chương trình OCOP, xây dựng và phát triển thương hiệu sản phẩm OCOP.


17.08.22 Tổ chức tập huấn chương trình OCOP (1).jpg
​Bưởi đường lá cam là một sản phẩm OCOP đặc trưng của huyện


Chương trình Mỗi xã một sản phẩm (OCOP) là chương trình phát triển kinh tế khu vực nông thôn, nhiệm vụ trọng tâm trong Chương trình Mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới. Chương trình góp phần tạo ra nhiều sản phẩm hàng hóa chất lượng cao, mang tính đặc trưng, lợi thế của mỗi vùng, miền, phát triển các hình thức tổ chức sản xuất kinh doanh theo hướng phát triển nội sinh, gia tăng giá trị và lợi ích cộng đồng.

Hồng Yến

Liên kết webiste

Số lượt truy cập

Trong ngày:
Tất cả:

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN VĨNH CỬU - ĐỒNG NAI

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân huyện Vĩnh Cửu, tỉnh Đồng Nai
Chịu trách nhiệm: Bà Nguyễn Thị Dung - Phó Chủ tịch UBND huyện Vĩnh Cửu - Cơ quan thường trực: Phòng Văn hóa và Thông tin
Địa chỉ: Khu phố 2, thị trấn Vĩnh An, huyện Vĩnh Cửu, tỉnh Đồng Nai. 
Điện thoại: (0251).3861114; Fax: (0251).3861114; Email: ubnd-vc@dongnai.gov.vn
® Ghi rõ nguồn " UBND huyện Vĩnh Cửu " khi bạn phát hành lại thông tin từ website này.​​