Huyện Vĩnh Cửu chủ động phòng chống dịch bệnh

Trước tình hình diễn biến ngày càng tăng của dịch bệnh Covid-19 và dịch sốt xuất huyết trên địa bàn huyện, nhằm ngăn chặn nguy cơ bùng phát dịch, ngày 16/8/2022, Ban Thường vụ Huyện ủy đã ban hành công văn số 2064-CV/HU phân công chỉ đạo các đồng chí ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ huyện trực tiếp theo dõi các địa phương để lãnh đạo, chỉ đạo triển khai thực hiện hiệu quả các giải pháp phòng, chống dịch bệnh tại địa phương. Cụ thể như sau:

19.08.22 Chu dong phong chong dich benh Covid-19 (1).jpg

Đ/c Nguyễn Văn Thuộc - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy phụ trách chung, trực tiếp lãnh đạo, chỉ đạo công tác phòng, chống dịch, bệnh trên toàn địa bàn huyện.

Đ/c Nguyễn Tấn Phước - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy theo dõi, chỉ đạo công tác phòng, chống dịch bệnh tại  Đảng bộ xã  Tân Bình và Đảng bộ xã Thạnh Phú.

Đ/c Nguyễn Quang Phương - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện theo dõi, chỉ đạo công tác phòng, chống dịch bệnh tại Đảng bộ thị trấn Vĩnh An.

Đ/c Lê Đỗ Kim Chi - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện theo dõi, chỉ đạo công tác phòng, chống dịch bệnh tại Đảng bộ xã Bình Lợi.

Đ/c Lê Văn Hoàng - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy, Trưởng phòng Nội vụ huyện theo dõi, chỉ đạo công tác phòng, chống dịch bệnh tại Đảng bộ xã Tân An.

Đ/c Nguyễn Thanh Tuyền - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện theo dõi, chỉ đạo công tác phòng, chống dịch bệnh tại Đảng bộ xã Vĩnh Tân.

Đ/c Nguyễn Văn Hóa - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, Chủ tịch UBMTTQVN huyện theo dõi, chỉ đạo công tác phòng, chống dịch bệnh tại Đảng bộ xã Mã Đà và Đảng bộ xã Hiếu Liêm.

Đ/c Trịnh Thị Ngọc Nga - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện theo dõi, chỉ đạo công tác phòng, chống dịch, bệnh tại Đảng bộ xã Bình Hòa.

Đ/c Nguyễn Cao Tài - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện theo dõi, chỉ đạo công tác phòng, chống dịch, bệnh tại Đảng bộ xã Thiện Tân.

Đ/c Ông Văn An - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Chỉ huy trưởng Ban Chỉ huy Quân sự huyện theo dõi, chỉ đạo công tác phòng, chống dịch, bệnh tại Đảng bộ xã Trị An và Đảng bộ xã Phú Lý.

Đ/c Thái Tam Sơn - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Bí thư Đảng ủy thị trấn Vĩnh An chịu trách nhiệm về Đảng bộ thị trấn Vĩnh An.

Đ/c Lê Nguyễn Song Toàn - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy; Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Thạnh Phú theo dõi, chỉ đạo công tác phòng, chống dịch, bệnh tại Đảng bộ xã Thạnh Phú.

Ngoài ra, Huyện ủy cũng phân công nhiệm vụ cho các đồng chí Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ huyện phối hợp chỉ đạo công tác phòng, chống dịch bệnh tại các địa phương trong toàn huyện

Lãnh đạo Huyện ủy đề nghị các đồng chí ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ huyện phát huy trách nhiệm, vai trò của từng cá nhân, phối hợp với địa phương ra quân lãnh đạo, chỉ đạo công tác phòng, chống dịch bệnh; thường xuyên theo dõi, nắm sát tình hình để kịp thời giải quyết những khó khăn, vướng mắc tại địa bàn phụ trách và báo cáo Thường trực Huyện ủy, Ban Thường vụ Huyện ủy những vấn đề vượt thẩm quyền; chịu trách nhiệm trước Ban Thường vụ Huyện ủy về công tác phòng, chống dịch bệnh tại địa bàn mình phụ trách; định kỳ hàng tuần báo cáo về Ban Thường vụ Huyện ủy bắt đầu từ ngày 13/8/2022 cho đến khi tình hình dịch bệnh ổn định.

Hồng Yến