Triển khai thực hiện Hệ thống thông tin báo cáo tỉnh Đồng Nai

HTTTBC.png

​Nhằm tiết kiệm thời gian, chi phí trong việc triển khai thực hiện các nhiệm vụ, phục vụ công tác lãnh đạo, chỉ đạo điều hành của UBND các cấp, ngày 18/8/2022, UBND huyện Vĩnh Cửu đã ban hành văn bản số 6119/UBND-CNTT về  việc thông báo đưa vào khai thác, sử dụng hệ thống thông tin báo cáo tỉnh Đồng Nai.

Theo đó, Chủ tịch UBND huyện đã chỉ đạo:

- Giao Văn phòng HĐND-UBND huyện quản lý tài khoản của huyện và triển khai giao báo cáo chỉ tiêu kinh tế - xã hội của từng cơ quan, đơn vị, địa phương liên quan đến báo cáo số liệu thuộc ngành, lĩnh vực quản lý trên Hệ thống thông tin báo cáo tỉnh Đồng Nai tại địa chỉ: https://baocao.dongnai.gov.vn. Thời gian thực hiện giao báo cáo chậm nhất trước ngày 10/9/2022. Theo dõi, đôn đốc và tham mưu UBND huyện nhắc nhở các cơ quan, đơn vị, địa phương không đảm bảo chế độ báo cáo theo quy định. Liên hệ hỗ trợ: ông Lê Tiến Thuận - Chuyên viên Văn phòng HĐND - UBND huyện, số điện thoại: 0988.325.125.

- Giao Phòng Tài chính - Kế hoạch phối hợp Văn phòng HĐND - UBND huyện thực hiện báo cáo số liệu về kinh tế - xã hội huyện trên Hệ thống thông tin báo cáo tỉnh Đồng Nai theo quy định.

- Các cơ quan, ban, ngành, địa phương liên quan có trách nhiệm thực hiện báo cáo chỉ tiêu số liệu kinh tế - xã hội được giao trên Hệ thống thông tin báo cáo, thực hiện báo cáo trước ngày 10/9/2022 và đảm bảo chế độ báo cáo tháng, báo cáo quý và báo cáo năm theo đúng tiến độ thời gian, cụ thể: báo cáo tháng: ​chậm nhất ngày 10 của tháng, báo cáo quý: chậm nhất ngày 10 của tháng cuối quý, Báo cáo năm lần 1: chậm nhất ngày 10 tháng 11 hàng năm, báo cáo năm lần 2: chậm nhất ngày 05 tháng 12 hàng năm.

- Giao Phòng Văn hóa và Thông tin hỗ trợ các cơ quan, đơn vị trong quá trình tác nghiệp trên Hệ thống thông tin báo cáo tỉnh Đồng Nai. Liên hệ hỗ trợ: ông Nguyễn Lê Long – chuyên viên Phòng Văn hóa và Thông tin huyện Vĩnh Cửu, số điện thoại: 0949.322.112.

- Giao Phòng Nội vụ phối hợp Văn phòng HĐND - UBND huyện thực hiện đánh giá thi đua khen thưởng năm của các cơ quan, đơn vị, địa phương.

- Đề nghị VNPT Đồng Nai hỗ trợ các cơ quan, đơn vị, địa phương trên địa bàn huyện thực hiện báo cáo số liệu trên Hệ thống thông tin báo cáo tỉnh Đồng Nai./.

Nguyễn Hằng