Đại hội chi bộ Phòng Tài nguyên và Môi trường lần thứ IV nhiệm kỳ 2023-2025

Sáng ngày 24/9/2022, Chi bộ Phòng Tài nguyên và Môi trường trực thuộc Đảng bộ Khối Kinh tế đã tổ chức Đại hội chi bộ lần thứ IV, nhiệm kỳ 2023-2025. Đến dự có đồng chí Nguyễn Cao Tài – UV.BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện, Phó Bí thư Đảng ủy Khối Kinh tế.

24.9.22 DHTNMT1.jpg

Chi bộ Phòng Tài nguyên và Môi trường hiện có 10 đảng viên. Trong nhiệm kỳ qua, chi bộ đã đoàn kết phấn đấu hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao. Chi bộ luôn chú trọng làm tốt công tác giáo dục tư tưởng nhằm nâng cao nhận thức cho cán bộ, công chức, đảng viên và người lao động về vai trò, chức năng, nhiệm vụ của mình để từ đó chủ động trong công việc. Thường xuyên đổi mới các hình thức, nội dung sinh hoạt chi bộ có giải pháp cụ thể, thiết thực như tăng cường đối thoại trong sinh hoạt đảng, sinh hoạt chuyên môn; giám sát cán bộ, đảng viên thực hiện nội quy, quy chế cơ quan, những Điều đảng viên không được làm. Kết quả đánh giá nêu giương có 100% đảng viên hoàn thành tốt nhiệm vụ; trong đó có 30% đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

24.9.22 DHTNMT.jpg

Nhiệm kỳ 2020-2023, Chi bộ đã tham mưu UBND huyện hoàn thành 100% cấp mới giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho Nhân dân đối với các thửa đất đủ điều kiện; tham mưu UBND huyện thu hồi đất phục vụ các dự án phát triển kinh tế - xã hội của huyện đảm bảo các quy trình theo quy định; tham mưu xây dựng và triển khai các kế hoạch bảo vệ môi trường hàng năm; tiếp nhận, giải quyết 47/47 hồ sơ đăng ký kế hoạch bảo vệ môi trường trước thời gian quy định, tỷ lệ 100%; tỷ lệ thu gom chất thải công nghiệp không nguy hại và nguy hại đạt 100%; tỷ lệ thu gom rác thải sinh hoạt tại khu vực đô thị, khu vực nông thôn đạt 100%; tỷ lệ thu gom chung đạt 100% với tỷ lệ chôn lấp đạt dưới 15% tổng khối lượng rác thu gom xử lý; công tác giải quyết đơn về môi trường đạt 100% số lượng đơn tiếp nhận mỗi năm.

Nhiệm kỳ 2023-2025, chi bộ Phòng Tài nguyên và Môi trường tiếp tục lãnh đạo cơ quan hàng năm hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn; cơ quan đạt danh hiệu cơ quan có đời sống văn hóa; xây dựng tổ chức Công đoàn vững mạnh; chi bộ, đảng viên hoàn thành tốt nhiệm vụ. Các đảng viên trong chi bộ đã biểu quyết thông qua Nghị quyết Đại hội chi bộ Phòng Tài nguyên và môi trường nhiệm kỳ 2023 – 2025.

24.9.22 DHTNMT2.jpg

Trên tinh thần đoàn kết, dân chủ, trách nhiệm, Đại hội đã bầu 03 đồng chí vào Chi ủy chi bộ Phòng Tài nguyên và môi trường, nhiệm kỳ 2023-2025. Đồng chí Nguyễn Thị Thanh Nguyên, Trưởng phòng Tài nguyên và môi trường được bầu giữ chức Bí thư chi bộ, nhiệm kỳ 2023-2025.

Oanh Kiều