Tuyên truyền lưu động về xây dựng nông thôn mới

Trong 02 ngày 26-27/10/2022, tại xã Bình Hòa, xã Thạnh Phú, Văn phòng Điều phối xây dựng nông thôn mới tổ chức đoàn xe tuyên truyền lưu động xuống địa bàn các xã: Bình Hòa, Tân Bình, Bình Lợi, Thạnh Phú, Thiện Tân và Tân An để thực hiện công tác tuyên truyền, nâng cao nhận thức của người dân trong tham gia phong trào xây dựng nông thôn mới.

27.10.22 Tuyên truyền lưu động về xây dựng nông thôn mới.jpg

Tại đây, ngoài xe tuyên truyền của Trung tâm Văn hóa – Thông tin và Thể thao huyện, mỗi địa phương hỗ trợ thêm 03 xe máy cùng tham gia tuyên truyền với đoàn. Nội dung tuyên truyền tập trung vào Nghị quyết số 11-NQ/HU của Ban Chấp hành Đảng bộ huyện (khóa XI) về xây dựng huyện Vĩnh Cửu đạt chuẩn nông thôn mới nâng cao giai đoạn 2021 – 2025 với các mục tiêu, chỉ tiêu, nhiệm vụ cụ thể.

27.10.22 Tuyên truyền lưu động về xây dựng nông thôn mới (1).jpg

Đây là một trong các hoạt động thiết thực, thường xuyên hàng năm của Văn phòng Điều phối xây dựng nông thôn mới huyện nhằm nâng cao nhận thức của Nhân dân trong huyện về việc xây dựng nông thôn mới nâng cao, nông thôn mới kiểu mẫu, khu dân cư kiểu mẫu, nông thôn mới gắn với phát triển đô thị văn minh.

Ngày 28/10/2022, Đoàn sẽ tiếp tục tuyên truyền lưu động trên địa bàn các xã còn lại./.

Hương Giang