Thăm hỏi, tặng quà Thanh niên yếu thế, thanh niên hoàn lương

Sáng ngày 29/10/2022, Huyện Đoàn Vĩnh Cửu - Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam huyện đã đến thăm hỏi, động viên 02 thanh niên yếu thế, hoàn lương trên địa bàn xã Thạnh Phú.

29.10.22 THANHNIENYEUTHE.jpg

Tại đây, Đoàn đã đến thăm bạn Trần Hoàng Hứa, hiện là hội viên Hội LHTN Việt Nam xã Thạnh Phú. Trước đây, Hứa từng là thanh niên ham chơi, hay gây gổ đánh nhau. Có duyên với Hội từ năm 2020, khi xã Thạnh Phú là một trong những điểm nóng của dịch covid -19, hưởng ứng lời kêu gọi tỉnh nguyện viên tham gia hỗ trợ các hoạt động chống dịch của Hội LHTN xã, Hứa đã tham gia năng nổ, nhiệt tình cùng với lực lượng đoàn viên, thanh niên trên địa bàn xã. Hiện nay, bạn làm nghề sửa xe, khi nào có thời gian, bạn vẫn hăng hái tham gia các hoạt động tình nguyện. Hội cũng thăm bạn Nguyễn Ngọc Bích Thảo sinh năm 2006 là một thanh niên khuyết tật đặc biệt.

29.10.22 THANHNIENYEUTHE1.jpg

Tại những nơi đến, Đoàn đã thăm hỏi, trao đổi, chia sẻ tâm tư, nguyện vọng các thanh niên hoàn lương, thanh niên yếu thế; đồng thời trao tặng 01 suất quà trị giá 500 ngàn đồng tiền mặt và bánh kẹo. Những suất quà tuy nhỏ hy vọng sẽ là động lực to lớn cho các thanh niên thêm phần ổn định cuộc sống, vượt qua khó khăn để sống có ích cho gia đình và xã hội.

Oanh Kiều