Tặng quà cho các em học sinh và người dân ấp 3, xã Mã Đà

sữa.jpg

Nhằm chia sẻ những khó khăn, đồng thời đem đến niềm vui cho bà con và các em học sinh nơi vùng sâu của xã Mã Đà, ngày 13/11/2022, Hội Chữ thập đỏ huyện Vĩnh Cửu phối hợp với Hội Chữ thập đỏ xã Mã Đà tổ chức trao tặng quà cho các em học sinh và người dân tại khu vực Cây Sung, ấp 3 của xã.

Tại đây, Huyện hội đã trao tặng 93 lon sữa Famna loại 850gram và 400gram; 25 thùng sữa tươi Nuvi. Toàn bộ số sữa do huyện Hội vận động công ty sữa Nutifood tài trợ với tổng trị giá hơn 46.000.000đ. Bên cạnh đó, huyện Hội cũng trao tặng cho trường Tiểu học Mã Đà phân hiệu Cây Sung gần 1000 quyển truyện tranh, góp phần để các em học sinh nơi đây có thêm niềm vui giải trí sau những giờ học căng thẳng.

Truyện.jpg

Đây là lần thứ 3 trong năm 2022, Hội Chữ thập đỏ huyện đến thăm và trao tặng những phần quà đong đầy tình cảm yêu thương cho bà con khu vực Cây Sung, ấp 3 xã Mã Đà. Tổng giá trị quà cả 3 đợt gần 200 triệu đồng, qua đó thể hiện sự quan tâm đến đời sống của bà con vùng sâu, đồng thời góp phần cùng chính quyền xã Mã Đà thực hiện công tác an sinh xã hội tại địa phương./.

Mai Hiên