Hội nghị toàn quốc nghiên cứu, học tập, quán triệt Nghị quyết Hội nghị lần thứ sáu, Ban Chấp hành Trung ương Đảng (khóa XIII)

Sáng ngày 05/12/2022, tại Hội trường Huyện ủy, đồng chí Nguyễn Văn Thuộc – TUV, Bí Thư Huyện ủy; Nguyễn Tấn Phước - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy;  Nguyễn Văn Hóa – UV.BTV Huyện ủy, Trưởng Ban dân vận, Chủ tịch UBMTTQVN huyện; Nguyễn Cao Tài – UV.BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện, Phó Bí thư Đảng ủy Khối Kinh tế; Nguyễn Thị Dung - Phó Chủ tịch UBND huyện; cùng các Ủy viên Ban Thường vụ, Ban Chấp hành Đảng bộ huyện; lãnh đạo các ban, ngành dã tham dự Hội nghị nghiên cứu, học tập, quán triệt, tuyên truyền và triển khai Nghị quyết Trung ương 6 khóa XIII. Hi nghị do Bộ Chính trị, Ban Bí thư tổ chức bằng hình thức trực tuyến tại điểm cầu Diên Hồng, Hà Nội.

07.12.22 Hoi nghi toan quoc nghien cuu_600_07122022152031.jpg

Trong thời gian 02 ngày, các đồng chí lãnh đạo, cán bộ, đảng viên sẽ được nghiên cứu, học tập, quán triệt và tuyên truyền các nội dung Nghị quyết Hội nghị lần thứ sáu Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII về “Tiếp tục xây dựng và hoàn thiện Nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa Việt Nam trong giai đoạn mới"; “Tiếp tục đổi mới phương thức lãnh đạo, cầm quyền của Đảng đối với hệ thống chính trị trong giai đoạn mới"; “Tiếp tục đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045"; “Định hướng Quy hoạch tổng thể quốc gia thời kỳ 2021-2030, tầm nhìn đến năm 2050".

07.12.22 Hoi nghi toan quoc nghien cuu (1)_600_07122022152031.jpg

Hội nghị nhằm nâng cao nhận thức, trách nhiệm của các cấp ủy Đảng, cán bộ, đảng viên trong việc triển khai thực hiện các quan điểm, mục tiêu, nhiệm vụ, các giải pháp trọng tâm nhằm sớm đưa nội dung văn kiện Hội nghị Trung ương sáu, Ban Chấp hành Trung ương Đảng (khóa XIII) vào cuộc sống, góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng.​

Hồng Yến