Hội nghị tổng kết công tác Công an năm 2022.

Chiều ngày 28/12/2022, tại hội trường UBND huyện, Công an huyện Vĩnh Cửu tổ chức hội nghị tổng kết công tác năm 2022, triển khai nhiệm vụ công tác năm 2023. Dự hội nghị có ông Nguyễn Tấn Phước – Phó Bí thư thường trực Huyện ủy; ông Nguyễn Quang Phương - Phó Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch UBND huyện;  Đại tá Trần Anh Sơn – Phó Giám đốc Công an tỉnh.

30.12.22 TONGKETCONGAN.jpg

Trong năm 2022, Đảng ủy, Ban Chỉ huy Công an huyện đã tập trung chỉ đạo triển khai đồng bộ các giải pháp, biện pháp đảm bảo an ninh trật tự, xây dựng Đảng, xây dựng lực lượng, phục vụ đắc lực nhiệm vụ xây dựng, phát triển kinh tế - xã hội trên địa bàn. Chủ động nắm chắc tình hình, kịp thời tham mưu cho cấp ủy, chính quyền địa phương, đồng thời huy động được sức mạnh của toàn dân tham gia có hiệu quả vào công tác giữ gìn an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội. Công an huyện đã tập trung lực lượng đấu tranh phòng chống các loại tội phạm và tệ nạn xã hội, giải quyết kịp thời các vụ việc, vấn đề liên quan đến an ninh chính trị tại các địa phương, các sự kiện chính trị, văn hóa, kinh tế, xã hội trên địa bàn, đặc biệt bảo vệ tuyệt đối an toàn Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022, các ngày lễ lớn của đất nước….

30.12.22 TONGKETCONGAN1.jpg

Chủ động tăng cường công tác tuần tra đảm bảo trật tự an toàn giao thông, trật tự đô thị; triển khai thực hiện tốt các mặt công tác quản lý nhà nước về ANTT. Công tác điều tra xử lý tội phạm đảm bảo đúng trình tự, thủ tục tố tụng hình sự, khách quan, toàn diện, không xảy ra oan sai, không bỏ lọt tội phạm, tỷ lệ điều tra khám phá đạt 99,1% (111/112 vụ); các vụ án điều tra chuyển Viện Kiểm sát nhân dân đề nghị truy tố luôn đảm bảo đúng thời gian và đúng quy định. Tiếp nhận, xử lý 100% tố giác, tin báo về tội phạm và kiến nghị khởi tố (213/213 tin báo); tỷ lệ giải quyết tin báo, tố giác tội phạm đạt 92% (196/213 tin)…

30.12.22 TONGKETCONGAN3.jpg

Phát biểu tại hội nghị, ông Nguyễn Quang Phương - Phó Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch UBND huyện và Đại tá Trần Anh Sơn – Phó Giám đốc Công an tỉnh đã biểu dương và đánh giá cao những kết quả Công an huyện Vĩnh Cửu đã đạt được trong năm 2022 và nhấn mạnh thời gian tới để đảm bảo tốt an ninh chính trị trên địa bàn huyện, mỗi cán bộ chiến sỹ Công an huyện cần chủ động tham mưu cho cấp ủy, chính quyền chỉ đạo thực hiện nghiêm túc, có hiệu quả các Chỉ thị của Trung ương, Bộ Công an, tiếp tục làm tốt công tác phối hợp với các ngành, các cấp thực hiện tốt phong trào “Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc". Siết chặt kỷ luật, kỷ cương, đoàn kết thống nhất, khắc phục những khó khăn để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của ngành.

Oanh Kiều