Tổ đại biểu HĐND tỉnh tiếp xúc cử tri xã Tân An

Chiều ngày 06/01/2023, tại Hội trường Trung tâm VHTT – HTCĐ xã Tân An, tổ đại biểu HĐND tỉnh Đồng Nai đơn vị huyện Vĩnh Cửu gồm các vị đại biểu: Ông Nguyễn Quang Phương - Phó Bí thư - Chủ tịch UBND huyện; Bà Lê Đỗ Kim Chi - Ủy viên BTV Huyện ủy – Chủ nhiệm UBKT HU, Chủ tịch HĐND huyện; Bà Nguyễn Thị Thanh Nguyên – Huyện ủy viên – Trưởng phòng Tài nguyên – Môi trường cùng với tổ đại biểu HĐND huyện Vĩnh Cửu đơn vị số 5 đã có buổi tiếp xúc với đông đảo cử tri trên địa bàn xã Tân An, Trị An, Thiện Tân.

6.1.23 TXCT.jpg

Tại buổi tiếp xúc, cử tri các xã đã được nghe đại diện Tổ đại biểu HĐND tỉnh – đơn vị huyện Vĩnh Cửu thông báo kết quả kỳ họp thứ 10 HĐND tỉnh và thông báo kết quả trả lời ý kiến cử tri trước kỳ họp thứ 10 HĐND tỉnh; nghe đại diện tổ đại biểu HĐND huyện đơn vị số 5 thông báo kết quả kỳ họp thứ 9 HĐND huyện, kết quả giám sát thực hiện các kiến nghị của cử tri trước – sau kỳ họp thứ 6 HĐND huyện, kết quả trả lời ý kiến cử tri trước kỳ họp thứ 9 HĐND huyện.

6.1.23 TXCT2.jpg

Dịp này, Tổ Đại biểu đã tiếp nhận 03 ý kiến phản ảnh của người dân xã Tân An và Thiện Tân về các vấn đề liên quan đến hệ thống đường điện chiếu sáng, trụ bê tông, thanh chắn trên tỉnh lộ 768, đường mương nước nội đồng bị ngập úng gây ảnh hưởng đến đời sống và sản xuất của người dân.

Các ý kiến nêu trên đã được tổ đại biểu ghi nhận và ông Nguyễn Quang Phương - Chủ tịch UBND huyện trực tiếp trả lời các cử tri tại buổi tiếp xúc cử tri./.

Oanh Kiều