Thăm, chúc tết các cơ sở tôn giáo nhân dịp Tết nguyên đán 2023 tại xã Tân Bình

Sáng ngày 13/01/2023, Đoàn của Huyện do ông Nguyễn Cao Tài - Phó Chủ tịch UBND huyện làm Trưởng đoàn đã đến thăm hỏi, chúc mừng các cơ sở tôn giáo, chức sắc, chức việc trên địa bàn xã Tân Bình nhân dịp tết Nguyên đán Quý Mão năm 2023.

13.1.22 THAMTETTONGIAO.jpg1.jpg

Dịp này, đoàn đã đến thăm, chúc mừng 09 cơ sở tôn giáo trên địa bàn gồm: Tổ đình Quốc Ân Kim Cang, chùa Pháp Hiệp, chùa Hội Phước, chùa Kim Long,  chùa Vĩnh Hưng, chùa Phổ Tịnh, chùa Xuân Quang, Giáo xứ Tân Triều, Dòng nữ Đa Minh Rosa Lima (Dòng tu Công giáo) và Hòa thượng Thích Hải Thành – Chứng minh Ban Trị sự giáo hội Phật giáo Việt Nam huyện.

13.1.22 THAMTETTONGIAO.jpg

Tại mỗi nơi đến, ông Nguyễn Cao Tài – Phó Chủ tịch UBND huyện đã thay mặt đoàn chúc các vị chức sắc, bà con giáo dân, phật tử đón Tết Nguyên đán 2023 vui tươi, đầm ấm, an lành, hạnh phúc; mong muốn các chức sắc tôn giáo tiếp tục vận động bà con giáo dân, phật tử thực hiện tốt chủ trương đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, tích cực tham gia các phong trào thi đua của huyện góp phần xây dựng quê hương ngày càng phát triển.

13.1.22 THAMTETTONGIAO2.jpg

Thay mặt các tăng ni, phật tử, các chức sắc tôn giáo trên địa bàn huyện gửi lời cảm ơn đến các cấp lãnh đạo trên địa bàn huyện; đồng thời bày tỏ sự vui mừng trước những kết quả toàn diện của huyện đạt được trong năm 2022 kinh tế - xã hội ngày càng phát triển, đời sống nhân dân ngày càng ấm no. Trong thời gian tới, chức sắc tôn giáo sẽ tiếp tục đồng hành cùng chính quyền địa phương, vận động bà con giáo dân, phật tử chấp hành nghiêm chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, tích cực tham gia vào các phong trào thi đua do huyện, địa phương phát động…/.

Oanh Kiều