Sôi nổi các hoạt động thể thao mừng Đảng mừng Xuân năm 2023

Sáng 15/01/2023, tại Trung tâm Văn hóa - Thông tin và thể thao huyện Vĩnh Cửu đã diễn ra Hội thi thể thao các trò chơi dân gian mừng Đảng – mừng Xuân Quý Mão huyện Vĩnh Cửu năm 2023.

15.1.22 HOITHIDANGIAN3.jpg

Hội thi có sự tham gia của 210 các vận động viên đến từ các xã, thị trấn Vĩnh An, các đơn vị, trường học đóng trên địa bàn huyện; thi đấu ở 03 nội dung: kéo co, nhảy bao bố và cờ tướng.

15.1.22 HOITHIDANGIAN.jpg

Trong đó, môn cờ tướng có sự tham gia của 42 vận động viên đến từ các xã Mã Đà, Hiếu Liêm, Vĩnh Tân, Trị An, Tân Bình, Thạnh Phú, Bình Lợi, Tân An, Bình Hòa, thị trấn Vĩnh An và trường THPT Trị An.

15.1.22 HOITHIDANGIAN1.jpg

Kết thúc giải đấu, Ban Tổ chức đã trao giải nhất môn cờ tướng cho ông Giáp Văn Hưng (xã Vĩnh Tân); giải nhì cho ông Hoàng Đại Kha (thị trấn Vĩnh An); đồng giải ba cho ông Mai Huy Hoàng (xã Vĩnh Tân) và ông Nguyễn Thanh Phong (xã Bình Hòa); 3 giải khuyến khích cho các ông Lôi Ngọc Sang (xã Bình Lợi), Nguyễn Văn Đồng (xã Tân An) và ông Phan Văn Lừng (xã Vĩnh Tân).

15.1.23 THIDANGIAN4.jpg

Giải nhất môn kéo co được trao cho xã Tân An, giải nhì thuộc về  đơn vị Vĩnh Cửu 2 và 2 giải ba thuộc về đội xã Tân Bình, Bình Lợi.

Giải nhất môn nhảy bao bố được trao cho xã Tân An, giải nhì thuộc về đơn vị Vĩnh Cửu 1, giải ba thuộc về xã Vĩnh Tân và 2 giải khuyến khích được trao cho xã Trị An, xã Mã Đà.

Bên cạnh đó, Ban Tổ chức cũng trao giải nhất toàn Đoàn cho xã Tân An, giải nhì cho trường THPT Vĩnh Cửu 2, giải ba cho xã Tân Bình.

15.1.22 THIDANGIAN4.jpg

Hội thi là hoạt động nhằm thiết thực chào mừng kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2023), đồng thời góp phần nâng cao chất lượng Cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo giương Bác Hồ vĩ đại", tạo sân chơi lành mạnh, không khí vui tươi cho quần chúng nhân dân trên địa bàn huyện nhân dịp Xuân về.

Oanh Kiều