Hội nghị triển khai công tác cán bộ

Sáng ngày 16/01/203, huyện Vĩnh Cửu tổ chức Hội nghị triển khai quyết định về công tác cán bộ. Dự và chủ trì hội nghị có các đại biểu:  ông Nguyễn Văn Thuộc -  Tỉnh ủy viên, Bí t​hư Huyện ủy; ông Nguyễn Tấn Phước - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; ông Nguyễn Quang Phương - Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện. Cùng dự còn có các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy, lãnh đạo UBND huyện và đại diện lãnh đạo các phòng, các cơ quan liên quan.

HUY - CONG TAC CAN BO 16.1.jpg

Tại buổi triển khai quyết định về công tác cán bộ, có 8 cán bộ được trao quyết định bổ nhiệm và điều động. Theo đó, điều động bà Phạm Thị Thúy - Phó Chánh Văn phòng HĐND và UBND huyện đến công tác tại Thanh tra huyện, bổ nhiệm giữ chức Chánh Thanh tra huyện và chỉ định giữ chức vụ Bí thư chi bộ Thanh tra huyện; bổ nhiệm ông Nguyễn Văn Mạnh - Phó Trưởng Phòng phụ trách Phòng Nội vụ huyện làm Trưởng Phòng Nội vụ huyện; Bổ nhiệm ông Trần Anh Vũ - chuyên viên Phòng Tài nguyên & Môi trường làm Phó Trưởng Phòng Tài nguyên & Môi trường huyện; Bổ nhiệm ông Mai Bá Thành  - chuyên viên Phòng Kinh tế - Hạ tầng làm Phó Trưởng phòng Kinh tế - Hạ tầng huyện. Tất cả các Quyết định bổ nhiệm có thời hạn 05 năm, kể từ ngày 16/01/2023.

HUY - CONG TAC CAN BO 16.11.jpg

Điều động ông Lê Văn Túc - Hiệu trưởng trường THCS Nguyễn Du, xã Trị An đến công tác tại trường THCS Vĩnh Tân, bổ nhiệm giữ chức vụ Hiệu trưởng trường THCS Vĩnh Tân. Điều động ông Đào Văn Hồng - Hiệu trưởng trường THCS Vĩnh Tân đến công tác tại trường THCS Nguyễn Du, bổ nhiệm giữ chức vụ Hiệu trưởng trường THCS Nguyễn Du. Điều động bà Lê Thị Thúy Hằng - Hiệu trưởng trường MN Bình Lợi đến công tác tại trường MN xã Tân Bình và bổ nhiệm giữ chức vụ Hiệu trưởng trường MN xã Tân Bình kể từ ngày. Điều động bà Đặng Thị Thu Mai - Hiệu trưởng trường MN xã Tân Bình đến công tác tại trường MN Bình Lợi và bổ nhiệm giữ chức vụ Hiệu trưởng trường MN xã Bình Lợi. Các Quyết định trên có hiệu lực kể từ ngày 01/02/2023.
Phát biểu tại hội nghị, ông Nguyễn Quang Phương - Phó Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch UBND huyện đề nghị các cán bộ được điều động, bổ nhiệm đợt này phát huy tốt tinh thần trách nhiệm, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao góp phần cùng cơ quan đơn vị thực hiện thắng lợi nhiệm vụ trong thời gian tới./.

Quang Huy