Công đoàn Tổng Công ty Tín Nghĩa tặng quà tết Quý Mão 2023 cho bà con nghèo xã Bình Hoà, Tân Bình

tan binh.jpg

Tiếp tục các hoạt động tặng quà “Tết Nhân ái” năm 2023, sáng ngày 05/01/2023, tại Nhà văn hoá ấp Bình Phước xã Tân Bình, Hội Chữ thập đỏ huyện Vĩnh Cửu phối hợp với Công đoàn Tổng Công ty Tín Nghĩa và UBND xã Tân Bình đã tổ chức trao tặng quà cho bà con có hoàn cảnh khó khăn của 02 xã Bình Hoà và Tân Bình.
Công đoàn Tổng Công ty Tín Nghĩa là đơn vị thường xuyên đồng hành với Hội Chữ thập đỏ huyện trong hoạt động nhân đạo từ thiện, nhất là vào các dịp Tết cổ truyền. Đây là hoạt động thường niên của Công đoàn Công ty nhằm góp phần cùng cấp ủy, chính quyền địa phương thực hiện tốt việc chăm lo cho người dân có hoàn cảnh khó khăn mỗi độ tết đến xuân về. Năm nay, Công đoàn Tổng Công ty Tín Nghĩa đã tặng 100 phần quà, trị giá 35.000.000 đồng, mỗi phần quà gồm các nhu yếu phẩm như gạo, mì tôm, bánh, kẹo, đường…..
Dịp này, Hội Chữ thập đỏ huyện cũng tặng cho bà con xã Bình Hoà và Tân Bình 30 thùng sữa tươi Dr.Luxia với tổng trị giá 12.500.000 đồng do Huyện hội vận đồng công ty sữa Nutifood tài trợ./.

Mai Hiên