Ban Trị sự Phật giáo huyện Vĩnh Cửu tặng quà tết cho trẻ mồ côi do Covid-19

Chiều ngày 18/1/2023, Thượng tọa Thích Thiện Thuận - Trưởng Ban Trị sự Phật Giáo huyện phối hợp với Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện tổ chức đến thăm và tặng quà tết cho trẻ mồ côi do Covid – 19 trên địa bàn huyện.

18.1.23 PHATGIAOTANGTREEM1.jpg

Dịp này, đoàn đã đến thăm hỏi, tặng quà, chúc tết gia đình19 trẻ em mồ côi cha/mẹ do dịch bệnh Covid 19 tại các xã Hiếu Liêm, Trị An, Thiện Tân, Tân Bình, Bình Lợi, Thạnh Phú và thị trấn Vĩnh An. Mỗi em được nhận được một phần quà tết là 500 ngàn đồng tiền mặt. Nguồn kinh phí do Thượng Tọa Thích Thiện Thuận - Trưởng Ban Trị sự Phật giáo Việt Nam huyện vận động các mạnh thường quân hỗ trợ.

18.1.23 PHATGIAOTANGTREEM.jpg

Theo Thượng tọa Thích Thiện Thuận trong thời gian tới, Ban Trị sự Phật giáo huyện sẽ tiếp tục chung sức với các ban ngành, đoàn thể của huyện hỗ trợ các gia đình cũng như bản thân các em mồ côi cha/mẹ do đại dịch Covid 19 vượt qua những khó khăn, mất mát để vươn lên trong cuộc sống, học tập,…

18.1.23 PHATGIAOTANGTREEM3.jpg

Thay mặt Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện bà Phạm Thị Trung - Phó Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện bày tỏ sự cảm ơn tấm lòng từ bi của các tăng ni, phật tử đã cùng Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện, chính quyền các cấp trên địa bàn chăm lo cho các trẻ mồ côi do dịch Covid-19 gây ra, góp phần giúp các em được hưởng một cái Tết cổ truyền ấm áp, vui tươi.

Oanh Kiều