Thứ 6 - 26/02/2016
Màu đỏ Màu xanh nước biển Màu vàng Màu xanh lá cây
Viếng nghĩa trang liệt sỹ nhân dịp Tết nguyên Đán Quý Mão năm 2023

Nhân dịp Tết Nguyên Đán Quý Mão năm 2023, sáng ngày 19/01/2023, Đoàn Huyện ủy - HĐND - UBND - Ủy ban MTTQVN huyện do ông Nguyễn Văn Thuộc - TUV - Bí thư Huyện ủy dẫn đầu đã đến đặt vòng hoa, dâng hương tại nghĩa trang liệt sĩ huyện.

19.1.22 VIENGNGHIATRANG1.jpg

Trong không khí trang nghiêm, thành kính, Đoàn đã tổ chức dâng hoa lên Đài tưởng niệm, dành phút mặc niệm để tưởng nhớ, tri ân công lao to lớn của các anh hùng liệt sĩ đã chiến đấu và anh dũng hy sinh vì độc lập, tự do cho Tổ quốc.

19.1.22 VIENGNGHIATRANG.jpg 

​Các đồng chí lãnh đạo cũng nguyện hứa trước anh linh các anh hùng liệt sỹ, Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân huyện Vĩnh Cửu nguyện đoàn kết, nỗ lực phấn đấu đưa huyện nhà thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị của địa phương trong năm 2023, đưa quê hương Vĩnh Cửu ngày càng phát triển, phồn thịnh, góp phần vào sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Tiếp đó, với lòng biết ơn vô hạn, các đại biểu của Đoàn cũng dã tỏa đi các hướng để thắp hương tại phần mộ các anh hùng liệt sĩ trong nghĩa trang liệt sĩ huyện.


Oanh Kiều

Liên kết webiste

Số lượt truy cập

Trong ngày:
Tất cả:

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN VĨNH CỬU - ĐỒNG NAI

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân huyện Vĩnh Cửu, tỉnh Đồng Nai
Chịu trách nhiệm: Bà Nguyễn Thị Dung - Phó Chủ tịch UBND huyện Vĩnh Cửu - Cơ quan thường trực: Phòng Văn hóa và Thông tin
Địa chỉ: Khu phố 2, thị trấn Vĩnh An, huyện Vĩnh Cửu, tỉnh Đồng Nai. 
Điện thoại: (0251).3861114; Fax: (0251).3861114; Email: ubnd-vc@dongnai.gov.vn
® Ghi rõ nguồn " UBND huyện Vĩnh Cửu " khi bạn phát hành lại thông tin từ website này.​​