Đại hội Công đoàn cơ sở thị trấn Vĩnh An lần thứ VI, nhiệm kỳ 2023-2028

Chiều ngày 07/3/2023, tại hội trường UBND thị trấn Vĩnh An đã diễn ra Đại hội Công đoàn cơ sở thị trấn Vĩnh An lần thứ VI, nhiệm kỳ 2023-2028. Tham dự có bà Lê Thị Tuyết Nghĩa - Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện cùng đông đảo các đồng chí lãnh đạo Mặt trận Tổ quốc, các ban, ngành đoàn thể thị trấn.

10.03.23 Đại hội công đoàn cơ sở TTVA lần thứ VI.jpg

Công đoàn cơ sở thị trấn Vĩnh An có 41 công đoàn viên. Trong nhiệm kỳ qua, dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo, tạo điệu kiện của Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động huyện Vĩnh Cửu, Đảng ủy, UBND thị trấn Vĩnh An, đội ngũ cán bộ, đoàn viên công đoàn thị trấn không ngừng nỗ lực, khắc phục những khó khăn, thực hiện thắng lợi Nghị quyết hàng năm Đảng bộ thị trấn đã đề ra, góp phần thúc đẩy kinh tế, văn hóa - xã hội của thị trấn phát triển văn minh, giàu đẹp.

10.03.23 Đại hội công đoàn cơ sở TTVA lần thứ VI (2).jpg

Công đoàn cơ sở thị trấn đã tổ chức phát động nhiều phong trào thi đua yêu nước gắn với nhiệm vụ chính trị của địa phương; các phong trào thi đua từng bước đổi mới, thu hút đông đảo cán bộ, đoàn viên, người lao động tham gia, tiêu biểu như phong trào thi đua:Lao động giỏi, lao động sáng tạo", “Xây dựng CĐCS vững mạnh"; phong trào“Giỏi việc nước, đảm việc nhà",… Kết quả, trong nhiệm kỳ qua, tập thể CĐCS thị trấn và 05 cá nhân có thành tích xuất sắc được LĐLĐ tỉnh tặng bằng khen, 02 tập thể và 33 lượt cá nhân được UBND huyện, thị trấn tặng giấy khen.

10.03.23 Đại hội công đoàn cơ sở TTVA lần thứ VI (1).jpg

Công đoàn thị trấn thường xuyên quan tâm, thăm hỏi, động viên CB, CC- người lao động và gia đình đoàn viên khi ốm đau với số tiền 10.200.000đ; chăm lo cho đoàn viên, CBCC- người lao động mỗi dịp tết đến, xuân về với số tiền trên 330.000.000đ. Công tác giới thiệu nguồn đoàn viên ưu tú cho Đảng xem xét, kết nạp luôn được BCH Công đoàn cơ sở thị trấn quan tâm chú trọng. Qua đó, đã giới thiệu 09 công đoàn viên tham dự lớp bồi dưỡng phát triển Đảng do huyện tổ chức. Tại Đại hội, BCH Công đoàn thị trấn nhiệm kỳ 2012-2017 cũng đã nghiêm túc kiểm điểm công tác lãnh chỉ đạo của BCH. Qua một buổi làm việc với tinh thần dân chủ, xây dựng, các đại biểu đã thống nhất các nhiệm vụ, giải pháp nhằm quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết nhiệm kỳ 2023-2028

10.03.23 Đại hội công đoàn cơ sở TTVA lần thứ VI (100).jpg

Đại hội đã bầu BCH CĐCS thị trấn khóa VI gồm 05 đồng chí; tại phiên họp BCH lần thứ nhất đã bầu đồng chí Nguyễn Trung Năng - Chủ tịch CĐCS thị trấn  khóa V tiếp tục giữ chức Chủ tịch CĐCS thị trấn khóa VI, nhiệm kỳ 2023-2028.

Hoàng Bích