Tổ chức kết nạp Đoàn cho 70 thanh niên tiêu biểu của Cụm thi đua số 3

Ngày 16/3/2023, tại Căn cứ Trung ương Cục miền Nam, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Khối các cơ quan tỉnh của Cụm thi đua số 3 vừa tổ chức kết nạp Đoàn cho thanh niên. Tại buổi lễ, 70 thanh niên tiêu biểu đã được trao quyết định chuẩn y, trao Huy hiệu đoàn và Thẻ đoàn viên. Ngoài ra, các đoàn viên còn được tham quan tìm hiểu về lịch sử của Trung ương Cục miền Nam.

HUY KET NAP DOAN  (1).jpg
Đây là hoạt động ý nghĩa nhằm ôn lại truyền thống cách mạng vẻ vang của Đoàn TNCSHCM, truyền thống uống nước nhớ nguồn đền ơn đáp nghĩa của dân tộc ta. Đồng thời là dịp học tập và nâng cao nhận thức cho các đoàn viên, góp phần phát huy tinh thần yêu nước tự hào dân tộc; tạo không khí thi đua sôi nổi trong Cụm thi đua số 3 nhằm thúc đẩy phong trào văn hóa văn nghệ thể dục thể thao; lập thành tích chào mừng Kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đoàn TNCSHCM (26-3-1931 - 26-3-2023).

HUY KET NAP DOAN  (2).jpg
Cụm thi đua số 3 Đoàn Khối các cơ quan tỉnh gồm 8 đơn vị. Đó là các Đoàn cơ sở Bệnh viện Nhi đồng Đồng Nai, Sở VH-TT&DL, Trường Cao đẳng Thống kê II, Sở LĐ-TB&XH, các Chi đoàn Báo Đồng Nai, Đài PT-TH Đồng Nai, Sở KH-ĐT, Bệnh viện Phổi Đồng Nai.

Quang Huy