Hành trình “Tôi yêu Tổ quốc tôi” năm 2023

Sáng ngày 19/3/2023, tại hội trường UBND xã Thiện Tân, Tỉnh Đoàn Đồng Nai phối hợp với Ban Thường vụ Huyện Đoàn, Câu Lạc bộ thầy thuốc trẻ huyện, UBND xã Thiện Tân tổ chức hành trình “Tôi yêu Tổ quốc tôi" năm 2023 với nhiều hoạt động ý nghĩa thiết thực cho người dân.

19.3.23 TOIYEUTOQUOCTOI3.jpg

Dịp này, Tỉnh Đoàn Đồng Nai đã tặng 50 suất quà cho đoàn viên, thanh niên, người dân có hoàn cảnh khó khăn, các hộ gia đình có công, gia đình chính sách tại địa bàn xã Thiện Tân, mỗi phần quà trị giá 500 ngàn đồng tiền mặt. Nguồn kinh phí do Tỉnh Đoàn vận động mạnh thường quân ủng hộ.

19.3.23 TOIYEUTOQUOCTOI1.jpg

Câu lạc bộ Thầy thuốc trẻ huyện cũng tổ chức khám bệnh, tư vấn sức khỏe, cấp phát thuốc miễn phí và tặng quà cho 100 người dân tại xã Thiện Tân; Các mạnh thường quân tổ chức tặng nhiều phần quà cho các em nhỏ như: quần áo, cặp sách, mũ nón, đồ chơi.. ; Barbershop Hoàng Dũng tại TP. Biên Hòa tổ chức cắt tóc miễn phí cho nhân dân trên địa bàn xã Thiện Tân.

19.3.23 TOIYEUTOQUOCTOI.jpg

Hành trình “Tôi yêu Tổ quốc tôi" là một trong các công trình thanh niên năm 2023 của Hội Liên Hiệp thanh niên Việt Nam tỉnh Đồng Nai và nằm trong chuỗi các hoạt động tuyên truyền, triển khai sâu rộng phong trào “Tôi yêu Tổ quốc tôi" đến với cán bộ, hội viên, thanh niên và quần chúng Nhân dân trong đó chú trọng đến các hoạt động an sinh xã hội, cổ vũ tinh thần sống đẹp vì cộng đồng trong các tầng lớp thanh niên.

Oanh Kiều