Phát động ngày chạy Olympic và cuộc thi tìm hiểu lịch sử Đảng bộ xã Bình Hòa

Sáng ngày 20/3/2023, tại Trường THCS Võ Trường Toản, Ủy ban Nhân dân xã Bình Hòa tổ chức lễ phát động “Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2023" và Cuộc thi “ Tìm hiểu lịch sử Đảng bộ địa phương và các ngày lễ lớn trong năm gắn với mục tiêu chuyển đổi số". Tham dự có các đại biểu: ông Nguyễn Thanh Bình - HUV, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã; bà Đặng Thị Hồng Lan - Phó Bí thư Đảng ủy, CN UBKT xã; ông Trần Nghiệp An - Phó Bí thư Đảng ủy, CT HĐND xã cùng đông đảo các đồng chí lãnh đạo Đảng, chính quyền, Mặt trận Tổ quốc, các tổ chức chính trị - xã hội ở địa phương và đông đảo cán bộ, giáo viên, học sinh trên địa bàn xã.

21.03.23 Phát động ngày chạy Olympic và cuộc thi tìm hiểu lịch sử Đảng bộ xã Bình Hòa 1_600_21032023145007.jpg

Thay mặt lãnh đạo xã, Phó Chủ tịch UBND xã - ông Lâm Minh Nhựt đã đọc lời kêu gọi Toàn dân tập thể dục của Chủ tịch Hồ Chí Minh; bà Huỳnh Thị Ngọc Trâm - Phó Ban Tuyên giáo Đảng ủy xã phát động Cuộc thi “Tìm hiểu lịch sử Đảng bộ địa phương và các ngày lễ lớn trong năm gắn với mục tiêu chuyển đổi số".

21.03.23 Phát động ngày chạy Olympic và cuộc thi tìm hiểu lịch sử Đảng bộ xã Bình Hòa 2_600_21032023145007.jpg

Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Thanh Bình - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã nhấn mạnh: thời gian qua, Đảng ủy, chính quyền xã đã quan tâm, tạo điều kiện để phát triển sự nghiệp thể dục, thể thao trên địa bàn nhân kỷ niệm các ngày lễ lớn của đất nước, ngày truyền thống của Mặt trận các đoàn thể. Việc tổ chức “Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân" năm 2023 tiếp tục là một hoạt động thiết thực kỷ niệm 77 năm Ngày Thể thao Việt Nam (27/3/1946 - 27/3/2023), góp phần đẩy mạnh cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại", nâng cao sức khỏe Nhân dân. Bên cạnh đó, theo đồng chí trong thời đại 4.0 hiện nay, việc tìm hiểu lịch sử địa phương và các ngày lễ lớn trong năm gắn với mục tiêu chuyển đổi số là một trong những hoạt động quan trọng nhằm lan tỏa những giá trị lịch sử, giúp người dân trong xã hiểu rõ thêm về truyền thống lịch sử tại địa phương và tìm hiểu về Chuyển đổi số, góp phần tích cực vào phát triển nguồn nhân lực, nâng cao đời sống của người dân, xây dựng xã Bình Hòa ngày càng giàu đẹp, văn minh.

21.03.23 Phát động ngày chạy Olympic và cuộc thi tìm hiểu lịch sử Đảng bộ xã Bình Hòa_600_21032023145007.jpg

Sau lễ phát động, hơn 300 cán bộ, công chức, người lao động và giáo viên, học sinh trên địa bàn xã đã tham gia “Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân" năm 2023 với lộ trình dài 01 km./.

Hùng Võ