Bàn giao công trình thanh niên tại xã Mã Đà

Nằm trong chuỗi các hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2023), sáng ngày 24/3, Ban Thường vụ Huyện Đoàn phối hợp với UBND xã Mã Đà và Đoàn cơ sở công ty Changshin Việt Nam TNHH tổ chức lễ bàn giao công trình thanh niên tại trường THCS Mã Đà - Phân hiệu Bờ Hào ấp 5, xã Mã Đà.

24.3.23 bangiaomangnon.jpg

Công trình thanh niên được bàn giao dịp này là 01 Khu vui chơi thiếu nhi với các hạng mục gồm: 2 xích đu, 2 cầu trượt đơn, 1 cầu trượt đôi, 2 bộ khung thành 4 trái banh, 2 bộ bóng rổ với tổng kinh phí là 45 triệu đồng do Đoàn thanh niên cơ sở Cty Changshin Việt Nam TNHH tài trợ. Khu vui chơi thiếu nhi này được sử dụng cho học sinh cấp 1 trường THCS Mã Đà và học sinh mầm non trường mầm non Mã Đà - Phân hiệu Bờ Hào.

24.3.23 CTMANGNON.jpg

Tại chương trình, Đoàn Thanh niên công ty Changshin Việt Nam đã trao tặng 20 phần quà gồm cặp, sách, dụng cụ học tập (mỗi phần quà trị giá 300 ngàn đồng) và 10 suất học bổng (mỗi suất trị giá 500 ngàn đồng tiền mặt) cho các em học sinh nghèo, có hoàn cảnh khó khăn trường THCS Mã Đà nhằm động viên các em nỗ lực, phấn đấu vươn lên trong học tập. Đồng thời, trao tặng công trình vườn hoa yêu thương cho Trường THCS Mã Đà - Phân hiệu Bờ Hào trị giá 8 triệu đồng.

24.3.23 CONTRINHMANGNON.jpg

Công trình thanh niên do Đoàn cơ sở Cty Changshin Việt Nam trao tặng  nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các thiếu nhi khu vực vùng sâu, vùng xa sau mỗi giờ học. Đồng thời phát huy vai trò xung kích của đoàn viên thanh niên khối doanh nghiệp trong công tác bảo vệ, chăm sóc, giáo dục trẻ em góp phần quan trọng trong việc thực hiện cuộc vận động “Vì đàn em thân yêu"./.

Oanh Kiều