Tặng quà cho các hộ có hoàn cảnh khó khăn tại C3, ấp 4, xã Mã Đà

Ngày 06/4/2023, tại Đạo tràng Thiền Lâm, Hội Chữ thập đỏ huyện Vĩnh Cửu phối hợp với Hội Chữ thập đỏ xã Mã Đà và Đại đức Thích Minh Đạt đã tổ chức trao tặng 180 phần quà cho bà con có hoàn cảnh khó khăn tại phân hiệu C3, ấp 4, xã Mã Đà.

66.jpg

Tại buổi trao quà, đoàn đã trao tặng mỗi phần quà trị giá 400.000 đồng gồm: gạo, mì tôm, dầu ăn, đường, nước tương, bột ngũ cốc.,... ngoài phần quà trên, đoàn còn tặng thêm một bịch bánh quy và 02 vỉ thuốc giảm đau, giảm sốt. Riêng các em thiếu nhi cũng được đoàn trao tặng sữa tươi và bánh snack. Tổng giá trị quà đoàn đã trao tặng cho người dân tại phân hiệu C3, ấp 4, xã Mã Đà khoảng 80.000.000 đồng do Đại Đức Thích Minh Đạt vận động đại gia đình chị Nữ ở Thành phố Biên Hoà và các mạnh thường quân tài trợ.
Những món quà được trao tặng, tuy không lớn nhưng chứa đựng nhiều tình cảm, thể hiện sự quan tâm, chia sẻ của mọi người đối với những hoàn cảnh khó khăn của người dân vùng sâu, vùng xa, qua đó giúp họ vơi đi phần nào những khó khăn, nhọc nhằn trong cuộc sống và từng bước vươn lên, xây dựng gia đình ấm no, hạnh phúc, xã hội phát triển phồn vinh, hưng thịnh./.

Mai Hiên