Lễ kết nạp đảng viên mới năm 2023

Sáng ngày 28/4/2023, Chi bộ Trung tâm Văn hóa - Thông tin và Thể thao huyện tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên cho 02 đồng chí Lê Minh Hải và Vũ Văn Long - Viên chức Trung tâm Văn hóa - Thông tin và Thể thao huyện.

Trong không khí trang nghiêm, trước cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, 02 đồng chí Lê Minh Hải và Vũ Văn Long đã đọc lời tuyên thệ, xin hứa tiếp tục nỗ lực phấn đấu không ngừng để hoàn thành nhiệm vụ của người Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, góp phần cùng Chi bộ hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

05.05.2023_le ket nap dang vien.jpg

Phát biểu tại lễ kết nạp, đồng chí Nguyễn Thị Hương Giang - Bí thư Chi bộ Trung tâm  Văn hóa - Thông tin và Thể thao ​huyện đã chúc mừng 02 đồng chí Lê Minh Hải và Vũ Văn Long, ghi nhận những cố gắng trong suốt thời gian qua của 02 đồng chí, mong muốn các đồng chí tiếp tục phát huy vai trò trách nhiệm trong việc tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu, học tập, nâng cao nhận thức chính trị và năng lực chuyên môn, góp phần xây dựng Chi bộ trong sạch, vững mạnh và thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên, đặc biệt là thực hiện tốt quy định về những điều Đảng viên không được làm.

Với việc kết nạp thêm 02 đảng viên mới, tổng số đảng viên của Chi bộ hiện nay là 16 đồng chí, trong đó có 13 đảng viên chính thức, 03 đảng viên dự bị.

Diễm Phương