Bế mạc hội thi Tuyên truyền lưu động tỉnh Đồng Nai

Sau 02 ngày tranh tài sôi nổi, Hội thi Tuyên truyền lưu động tỉnh Đồng Nai, năm 2023 đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự tham gia của hơn 500 nghệ sĩ, diễn viên không chuyên đến từ 11 huyện, thành phố trên địa bàn tỉnh.

Tại Hội thi, các đơn vị tham gia lần lượt biểu diễn nhiều chương trình tuyên truyền với các tiết mục ca - múa nhạc, tiểu phẩm, kịch bản sân khấu với nội dung ca ngợi Đảng, Bác Hồ, quê hương đất nước; phòng, chống tội phạm, an toàn giao thông, bảo vệ môi trường, chuyển đổi số…Hầu hết các tiết mục có sự chuẩn bị hết sức kỹ lưỡng, công phu, hình thức thể hiện đổi mới, nội dung phong phú, đa dạng.

17.5.2023_Hội thi tuyên truyền.jpg

Hội thi là hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 133 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19-5-1890 - 19-5-2023). Đây cũng là dịp để đội ngũ tuyên truyền viên các huyện, thành phối được giao lưu, học hỏi những kỹ năng, nghiệp vụ, kinh nghiệm trong công tác tuyên truyền góp phần đưa chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước vào thực tiễn cuộc sống, nâng cao nhu cầu hưởng thụ đời sống văn hoá tinh thần cho Nhân dân.

Kết thúc Hội thi, Ban tổ chức đã trao 38 giải thưởng cho các tập thể, cá nhân; trong đó đơn vị Trung tâm Văn hóa, Thông tin và Thể thao huyện Vĩnh Cửu tham gia Hội thi với với nội dung tuyên truyền về chuyển đổi số “Vì một cuộc sống tốt đẹp hơn" đã xuất sắc đạt được giải 03 toàn đoàn, giải 3 thể loại Văn nghệ cổ động và giải 3 tuyên truyền viên xuất sắc. ​

Diễm Phương