Ấp Cây Cầy - xã Phú Lý ra quân dọn vệ sinh trên địa bàn ấp phục vụ Công tác xây dựng Nông thôn mới kiễu mẫu

screenshot_1697681942.png

Nhằm cùng Đảng ủy, UBND xã Phú Lý thực hiện đạt hiệu quả các tiêu chí trong xây dựng xã đạt chuẩn nông thôn mới kiểu mẫu theo Nghị quyết đề ra, đồng thời thực hiện đạt hiệu quả công tác phòng chống sốt xuất huyết trên địa bàn xã.
Sáng ngày 15/10/2023, Chi bộ và Ban ấp cùng Nhân dân trên địa bàn đã ra quân dọn dẹp vệ sinh môi trường và làm đẹp tuyến đường khu dân cư kiểu mẫu tại Ấp Cây Cầy với chiều dài khoảng 1500m.
Trong thời gian qua, Ban ấp Cây Cầy đã tập trung tuyên truyền, vận động cán bộ, hội viên và nhân dân trên địa bàn tích cực tham gia chỉnh trang các đoạn đường kiểu mẫu, ra quân dọn dẹp vệ sinh môi trường, trồng hoa, cây cảnh trên các tuyến đường tạo vẻ mỹ quan sáng - xanh - sạch - đẹp - an toàn.
screenshot_1697681920.png

Đây là  việc làm có ý nghĩa thiết thực nhằm nêu cao và lan rộng nhận thức của cán bộ, hội viên và nhân dân trong đoàn kết giữ gìn môi trường sống xanh - sạch - đẹp - an toàn./.

Mạc Trâm