Thứ 6 - 26/02/2016
Màu đỏ Màu xanh nước biển Màu vàng Màu xanh lá cây
Kỷ niệm 133 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2023)
Cách đăng nhập VssID bằng VNeID

VNeID là ứng dụng trên thiết bị số do Bộ Công an tạo lập, phát triển để phục vụ hoạt động định danh điện tử và xác thực điện tử trong giải quyết thủ tục hành chính, dịch vụ hành chính công và các giao dịch khác trên môi trường điện tử; phát triển các tiện ích để phục vụ cơ quan, tổ chức, cá nhân.

VssID là ứng dụng trên nền tảng thiết bị di động của Bảo hiểm xã hội Việt Nam xây dựng, phát hành và quản lý. VssID tạo kênh giao tiếp giúp người tham gia Bảo hiểm xã hội (BHXH), Bảo hiểm y tế (BHYT) tiếp cận thông tin, thực hiện các dịch vụ công tiện lợi và nhanh chóng. Từ đó, từng bước thay thế sổ BHXH, thẻ BHYT giấy. VssID có chức năng đồng bộ những dữ liệu liên quan đến quá trình tham gia BHXH, BHYT để người dùng tiện tra cứu khi cần.

3.11.2023- đăng nhập VSSID bằng VNEID.jpg

Ứng dụng VssID vừa triển khai bản cập nhật, bổ sung tính năng đăng nhập bằng tài khoản định danh điện tử. Hiện tại, người dùng đã có thể lựa chọn hình thức đăng nhập VssID bằng tài khoản định danh điện tử VNeID trong trường hợp quên mật khẩu VssID.

Để sử dụng, người dùng cần cập nhật bản mới nhất là VNeID 2.1.0 và VssID 1.6.7. Cả hai đều có sẵn trên Play Store và App Store. Điều kiện cần tiếp theo là công dân đã có tài khoản VssID và tài khoản VNeID được định danh mức hai.

Sau khi cập nhật, VssID có thêm lựa chọn "Đăng nhập bằng tài khoản định danh điện tử" ở màn hình chính, bên cạnh hai phương thức cũ là mật khẩu và sinh trắc học.

Khi mở theo cách mới, VssID sẽ chuyển sang giao diện đăng nhập của VNeID. Người dùng đăng nhập ứng dụng Định danh điện tử quốc gia xong, hệ thống sẽ tự động chuyển về VssID.

Hướng dẫn đăng nhập VssID bằng tài khoản VNeID

Bước 1: Cập nhật ứng dụng

Người dùng vào CH Play hoặc App Store để tiến hành cập nhật ứng dụng VNeID 2.1.0 và VssID 1.6.7.

Bước 2: Đăng nhập

Mở ứng dụng VssID và chọn vào ô “Đăng nhập bằng tài khoản định danh điện tử" màu đỏ.

Hệ thống sẽ chuyển sang giao diện của ứng dụng VNeID. Tại đây, người dùng tiến hành nhập mật khẩu đăng nhập ứng dụng VNeID.

Bước 3: Kết quả

Nếu mật khẩu chính xác và hệ thống kết nối thành công, kết quả đăng nhập VssID thành công.​/.


Diễm Phương

Liên kết webiste

Số lượt truy cập

Trong ngày:
Tất cả:

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN VĨNH CỬU - ĐỒNG NAI

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân huyện Vĩnh Cửu, tỉnh Đồng Nai
Chịu trách nhiệm: Bà Nguyễn Thị Dung - Phó Chủ tịch UBND huyện Vĩnh Cửu - Cơ quan thường trực: Phòng Văn hóa và Thông tin
Địa chỉ: Khu phố 2, thị trấn Vĩnh An, huyện Vĩnh Cửu, tỉnh Đồng Nai. 
Điện thoại: (0251).3861114; Fax: (0251).3861114; Email: ubnd-vc@dongnai.gov.vn
® Ghi rõ nguồn " UBND huyện Vĩnh Cửu " khi bạn phát hành lại thông tin từ website này.​​