Thứ 6 - 26/02/2016
Màu đỏ Màu xanh nước biển Màu vàng Màu xanh lá cây
Kỷ niệm 133 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2023)
Tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 14 HĐND tỉnh Đồng Nai khóa X, nhiệm kỳ 2021 – 2026 tại xã Phú Lý

Sáng 10/11, tại xã Phú Lý, tổ đại biểu HĐND tỉnh khóa X, đơn vị huyện Vĩnh Cửu do bà Lê Đỗ Kim Chi - UV.BTV Huyện ủy, Chủ nhiệm UBKT Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, Tổ trưởng tổ đại biểu đã có buổi tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 14 HĐND tỉnh Đồng Nai khóa X, nhiệm kỳ 2021 - 2026. Cùng tham dự có ông Nguyễn Quang Phương - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Vĩnh Cửu; bà Nguyễn Thị Thanh Nguyên - Trưởng phòng Tài nguyên và Môi trường; tổ đại biểu HĐND huyện khóa XII, đơn vị số 2 và lãnh đạo các phòng ban huyện; cấp ủy, chính quyền địa phương. 

huy. 10.11.2023 txct phu ly.jpg1.jpg
huy. 10.11.2023 txct phu ly.jpg1.jpg1.JPG

Tại buổi tiếp xúc, đại diện tổ đại biểu HĐND tỉnh đã thông báo đến bà con cử tri thông tin về kỳ họp thứ 13 HĐND tỉnh và HĐND huyện, tình hình phát triển kinh tế xã hội trên địa bàn tỉnh Đồng Nai, huyện Vĩnh Cửu.
Tại đây, cử tri cũng đã phản ánh một số nội dung về chứng nhận hồ sơ đối với người có công và nhiều nội dung liên quan đến vấn đề đất đai, như: nguồn gốc đất, thời gian cấp giấy, tranh chấp đất đai do cơ quan chuyên môn của tỉnh đo đạc nhưng không cắm mốc, theo thời gian dẫn đến lấn chiếm, tranh chấp. Bên cạnh đó cử tri phản ánh một số nội dung liên quan đến điều khoản hợp đồng 01 về đất rừng giao khoán giữa người dân với Khu Bảo tồn Thiên nhiên - Văn hóa Đồng Nai. Các ý kiến của cử tri đã được cơ quan chuyên môn của huyện, lãnh đạo xã Phú Lý và Khu Bảo tồn Thiên nhiên Văn hóa Đồng Nai trả lời thỏa đáng.​

huy. 10.11.2023 txct phu ly.jpg

Phát biểu tại buổi tiếp xúc, đại biểu Lê Đỗ Kim Chi - Ủy viên BTV Huyện ủy, Chủ nhiệm UBKT Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, Tổ trưởng tổ đại biểu HĐND tỉnh đơn vị huyện Vĩnh Cửu đề nghị cơ quan chuyên môn của huyện, xã phải giải quyết nhanh, dứt khoát các ý kiến kiến nghị của tri liên quan đến đất đai của cử tri, nếu vượt thẩm quyền thì kiến nghị lên cơ quan cấp trên vì sở hữu đất đai là quyền lợi chính đáng của người dân. Đối với cử tri, cần nghiên cứu tính chất, nội dung của buổi tiếp xúc để có những ý kiến sát đáng với đại biểu HĐND tỉnh để đại biểu chuyển tải nội dung phản ánh đến HĐND tỉnh có những chính sách giải pháp đáp ứng được nhu cầu phát triển đời sống kinh tế xã hội cho người dân./.


Quang Huy

Liên kết webiste

Số lượt truy cập

Trong ngày:
Tất cả:

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN VĨNH CỬU - ĐỒNG NAI

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân huyện Vĩnh Cửu, tỉnh Đồng Nai
Chịu trách nhiệm: Bà Nguyễn Thị Dung - Phó Chủ tịch UBND huyện Vĩnh Cửu - Cơ quan thường trực: Phòng Văn hóa và Thông tin
Địa chỉ: Khu phố 2, thị trấn Vĩnh An, huyện Vĩnh Cửu, tỉnh Đồng Nai. 
Điện thoại: (0251).3861114; Fax: (0251).3861114; Email: ubnd-vc@dongnai.gov.vn
® Ghi rõ nguồn " UBND huyện Vĩnh Cửu " khi bạn phát hành lại thông tin từ website này.​​