Gặp mặt quân nhân xuất ngũ hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về địa phương

Sáng ngày 30/01, tại hội trường Ban Chỉ huy Quân sự huyện đã tổ chức lễ đón quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về địa phương năm 2024. Tham dự có bà Nguyễn Thị Dung - HUV, Phó Chủ tịch UBND huyện; Thượng tá Ông Văn An - CHT Ban CHQS huyện; ông Quách Vĩnh Tài - Trưởng phòng Lao động - Thương binh và Xã hội huyện.

00464.00_00_50_15.Still002.jpg

Đợt này, huyện đón nhận hơn 200 quân nhân đã hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về địa phương. Trải qua thời gian thực hiện nghĩa vụ quân sự, các quân nhân xuất ngũ lần này đã phát huy truyền thống của quê hương anh hùng, tu dưỡng, rèn luyện bản thân, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

00464.00_02_00_00.Still004.jpg

Phát biểu tại buổi lễ, bà Nguyễn Thị Dung - HUV, Phó Chủ tịch UBND huyện ghi nhận và đánh giá cao sự tiến bộ, trưởng thành về nhiều mặt của các quân nhân sau thời gian rèn luyện trong môi trường quân đội. Phó Chủ tịch UBND huyện mong muốn các quân nhân khi trở về địa phương sẽ tiếp tục phát huy tinh thần gương mẫu, phẩm chất anh bộ đội cụ Hồ, tích cực tham gia lao động sản xuất làm giàu cho gia đình và cho quê hương; tham gia giữ gìn an ninh trật tự tại địa phương; thực hiện tốt trách nhiệm của dân quân dự bị động viên sẵn sàng nhận nhiệm vụ lên đường bảo vệ Tổ quốc khi có yêu cầu.

00464.00_01_29_20.Still003.jpg

Dịp này, lãnh đạo huyện cũng có những phần quà nhỏ trao tặng đến các quân nhân đã hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về địa phương./.

Hoàng Bích