BAN TRỊ SỰ PHẬT GIÁO HUYỆN THĂM, CHÚC TẾT HUYỆN VĨNH CỬU

Sáng ngày 30/1, Ban Trị sự Phật giáo huyện đã đến thăm, chúc Tết Huyện ủy - HĐND - UBND - UB MTTQ VN huyện nhân dịp Xuân Giáp Thìn 2024. Đón, tiếp đoàn về phía huyện có Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy - Nguyễn Tấn Phước; UV. BTV Huyện ủy, Chủ tịch UBMTTQVN huyện - Nguyễn Văn Hóa.

huy.30.1.2024 ban tri su Pg tham chuc tet huyen.png

Nhân dịp Tết đến, xuân về Thượng tọa Thích Thiện Thuận - Trưởng Ban Trị sự Phật giáo huyện gửi lời chúc mừng năm mới đến các đồng chí lãnh đạo, cán bộ, công chức người lao động của huyện bước sang năm 2024 dồi dào sức khỏe, bình an, vạn sự như ý, cát tường. Nhân dịp này Thượng tọa Thích Thiện Thuận Trưởng Ban Trị sự Phật giáo huyện cũng thông báo nhanh về những kết quả chăm lo sinh xã hội cho người dân và bà con phật tử trên địa bàn huyện.
Thay mặt Huyện ủy - HĐND - UBND - UB MTTQ VN huyện, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy - Nguyễn Tấn Phước gửi lời cảm ơn tới Ban trị sự Phật giáo Việt Nam huyện đã đến thăm, chúc Tết. Phó Bí thư Thường trực cũng ghi nhận, đánh giá cao những đóng góp của các tăng ni, phật tử trên địa bàn huyện trong năm qua đã có nhiều đóng góp cho các mặt an sinh xã hội, xây dựng NTM tại địa phương và mong muốn trong thời gian tới Ban Trị sự Phật giáo Việt Nam huyện tiếp tục có nhiều hoạt động đồng hành cùng với cấp ủy, chính quyền địa phương góp phần xây dựng huyện ngày càng phát triển. /.

ĐỨC HUY