Học sinh Vĩnh Cửu hào hứng ngày đầu đi học sau Tết

Ngày 19/02 (tức Mùng 10 Tết Giáp Thìn), học sinh các cấp học Mầm non, Tiểu học, Trung học Cơ sở, Trung học Phổ thông trên địa bàn huyện đã trở lại trường học sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán Giáp Thìn kéo dài 18 ngày.

Ghi nhận chung tại các trường học trên địa bàn huyện, học sinh rất hào hứng, phấn khởi trong ngày đầu tiên trở lại trường sau kỳ nghỉ tết. Giáo viên chủ nhiệm lớp đã gặp gỡ, động viên tinh thần các em bước sang năm mới 2024 với nhiều quyết tâm, hứng khởi gặt hái thêm nhiều thành công mới trong học tập, rèn luyện.

19.02.24 Học sinh Vĩnh Cửu hào hứng ngày đầu đi học sau Tết.jpg

Công tác đón học sinh trở lại trường thực hiện đúng kế hoạch, chu đáo, bảo đảm an toàn. Trong kỳ nghỉ, các nhà trường không để xảy ra cháy nổ, mất an toàn hoặc sự cố nghiêm trọng.

Hồng Yến