Học viện chính trị khu vực II đi nghiên cứu thực tế tại huyện Vĩnh Cửu

Sáng ngày 07/5, Đoàn giảng viên Khoa Kinh tế chính trị - Học viện chính trị Khu vực II do Tiến sĩ Nguyễn Văn Điển - Trưởng khoa Kinh tế chính trị làm trưởng đoàn đã có buổi làm việc với Huyện ủy Vĩnh Cửu về tình hình phát triển kinh tế xã hội của huyện nhằm phục vụ cho chuyến đi nghiên cứu thực tế tại huyện.

7.5.24 THAMVC123.jpg

Tiếp và làm việc với đoàn có Bí thư Huyện ủy - Nguyễn Văn Thuộc, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy- Nguyễn Tấn Phước cùng lãnh đạo các Ban Đảng và Văn phòng Huyện ủy.

Tại buổi làm việc, các đại biểu đã cùng nhau xem video clip tổng quan về huyện Vĩnh Cửu; nghe đồng chí Bí thư, Phó Bí thư thường trực Huyện ủy trao đổi thêm về những thành tựu của huyện trong công tác xây dựng Đảng, xây dựng nông thôn mới nâng cao, nông thôn mới kiểu mẫu, công tác quốc phòng an ninh, chuyển đổi số giai đoạn mới;...

7.5.24 THAMVC.jpg

Cũng tại buổi làm việc, lãnh đạo huyện đã có những trao đổi những mô hình hay, cách làm mới trên các lĩnh vực xây dựng khu dân cư kiểu mẫu, học tập và làm theo tấm giương đạo đức Hồ Chí Minh, phát triển tiềm năng du lịch sinh thái khu vực lòng hồ Trị An, cũng như một số kinh nghiệm thực tiễn trong quá trình phát triển kinh tế - xã hội tại địa phương.

7.5.24 THAMVC4.jpg

Phát biểu tại buổi làm việc, Tiến sĩ Nguyễn Văn Điển - Trưởng khoa Kinh tế chính trị đánh giá cao những nội dung mà huyện đã trao đổi, xem đây là những tư liệu quý để giúp cho từng giảng viên rút ra những bài học thực tiễn kết hợp trong giảng dạy thời gian tới tốt hơn. Theo chương trình,đoàn sẽ ghé dâng hương tại Trung ương Cục miền Nam và tham quan thực tế tại Nhà máy Thủy điện Trị An, làng bưởi Tân Triều (xã Tân Bình)./.

Oanh Kiều