Hội nghị tập huấn triển khai Tổng điều tra kinh tế năm 2017

Ngày 05/4/2017, Ban chỉ đạo tổng điều tra kinh tế năm 2017 huyện Vĩnh Cửu đã tổ chức hội nghị triển khai nội dung cuộc tổng điều tra và tập huấn nghiệp vụ điều tra ghi phiếu cho các đơn vị thuộc khối hành chính sự nghiệp đóng trên địa bàn xã, thị trấn.

Hội nghị đã triển khai nội dung cuộc tổng điều tra và tập huấn nghiệp vụ điều tra ghi phiếu gồm các thông tin như: Thông tin chung về cơ sở, thông tin về lao động và thu nhập của người lao động, thông tin về kết quả hoạt động sản xuất kinh doanh, tình hình ứng dụng công nghệ thông tin, tình hình tiếp cận các nguồn vốn của doanh nghiệp, thông tin chuyên đề về doanh nghiệp./.

Thiện Bách