Thứ 6 - 26/02/2016
NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 28 NĂM NGÀY THÀNH LẬP HỘI CỰU CHIẾN BINH VIỆT NAM (06/12/1989 - 06/12/2017)
Màu đỏ Màu xanh nước biển Màu vàng Màu xanh lá cây
Lễ đón quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự tại ngũ đợt 1 năm 2018

ScreenHunter_055.jpg
 
Trong chuỗi các hoạt động mừng Đảng, mừng xuân Mậu Tuất 2018; thể hiện sự quan tâm của các cấp ủy, chính quyền, MTTQ và các đoàn thể chính trị - xã hội, sáng 31/01/2018, Hội đồng nghĩa vụ quân sự huyện đã tổ chức Lễ đón tiếp quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự tại ngũ năm 2018. Đến tham dự chương trình có sự hiện diện của đồng chí Nguyễn Tấn Phước- Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy- Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Võ Văn Phi- Phó Bí thư Huyện ủy- Chủ tịch UBND huyện- Chủ tịch HĐNVQS huyện, các đồng chí thành viên HĐNVQS huyện, đại diện các xã, thị trấn trên địa bàn cùng 209 quân nhân hoàn thành nghĩa vụ trở về địa phương.
ScreenHunter_056.jpg

Phát biểu ghi nhận và biểu dương kết quả rèn luyện, phấn đấu của các quân nhân sau khi hoàn thành nghĩa vụ, đồng chí Võ Văn Phi, Phó Bí thư- Chủ tịch UBND huyện- Chủ tịch HĐNVQS huyện khẳng định : « môi trường quân đội là môi trường rất tốt và thuận lợi để thanh niên huyện nhà tiếp tục cống hiến sức trẻ, tài năng của mình trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc... ». Đồng chí Chủ tịch UBND huyện cũng tin tưởng và mong muốn các đồng chí quân nhân sau khi xuất ngũ trở về địa phương sẽ tích cực học nghề, tìm kiếm việc làm, tích cực tham gia các phong trào tại địa phương, xứng danh với truyền thống « bộ đội cụ Hồ ».

Trong chương trình Lễ đón, Ban tổ chức cũng bố trí mời đại diện Trường Cao đảng nghề số 8 (Bộ Quốc Phòng) đến tư vấn tuyển sinh, đào tạo nghề miễn phí cho bộ đội xuất ngũ. Đây cũng là một trong những hoạt động nhằm khuyến khích thanh niên tham gia học nghề, giải quyết việc làm, ổn định cuộc sống sau khi hoàn thành nhiệm vụ./.   

                                               Huyện đoàn Vĩnh Cửu

Đang cập nhật bài hát.

Liên kết Website

Số lượt truy cập

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN VĨNH CỬU - ĐỒNG NAI

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân huyện Vĩnh Cửu, tỉnh Đồng Nai
Chịu trách nhiệm: Ông Phạm Minh Phước - PCT UBND huyện Vĩnh Cửu - Cơ quan thường trực: Phòng Văn hóa và Thông tin
Địa chỉ: Khu phố 2, thị trấn Vĩnh An, huyện Vĩnh Cửu, tỉnh Đồng Nai. 
Điện thoại: (0251).3961474; Fax: (0251).3861114; Email: ubnd-vc@dongnai.gov.vn
® Ghi rõ nguồn " UBND huyện Vĩnh Cửu " khi bạn phát hành lại thông tin từ website này.​