Thông tin cấp xã - thị trấn
Khai mạc Đại hội Thể dục thể thao xã Thạnh Phú lần thứ VIII năm 2017
Cập nhật 5/29/2017 10:25 AM

Ông Nguyễn Quang Phương - CT UBND xã Thạnh Phú châm đuốc tại lễ khai mạc

Ngày 21/5/2017, Đại Hội TDTT xã Thạnh Phú lần thứ VIII chính thức được khai mạc, đáp ứng tâm tư, nguyện vọng và phong trào rèn luyện TDTT nâng cao sức khỏe của nhân dân.

Tham dự Đại hội TDTT lần này có hơn 500 vận động viên thuộc 17 đơn vị, tham gia tranh tài 10 nội dung như: bóng đá, bóng chuyền, cầu lông, cờ tướng, kéo co, bơi, nhảy bao bố và bóng bàn vv…Những năm qua phong trào rèn luyện sức khỏe, thể dục thể thao của Thạnh Phú đã được duy trì và đạt nhiều thành tích tương đối tốt; qua Đại hội lần này, BTC sẽ tuyển chọn những vận động viên và các tập thể xuất sắc nhất, để thành lập đội tuyển, tham gia Đại hội TDTT huyện Vĩnh Cửu lần thứ VIII năm 2017. Ngay sau Lễ khai mạc đã diễn ra thi đấu một số môn như: kéo co, nhảy bao bố, đua xe đạp chậm, đẩy gậy./.

Quang Huy