Thông tin cấp xã - thị trấn
Lễ khai mạc hoạt động hè 2017
Cập nhật 6/13/2017 2:50 PM

Ngày 01/6/2017 tại trường Tiểu học Cây Gáo A, khu phố 5, thị trấn Vĩnh An, UBND thị trấn Vĩnh An đã tổ chức lễ Khai mạc hè năm 2017. Tham dự lễ có đại diện lãnh đạo UBND thị trấn Vĩnh An, các thầy cô giáo và đông đảo các em học sinh tiểu học, trung học cơ sở trên địa bàn thị trấn.

Thông qua chủ đề  năm nay là: “Hè kết nối yêu thương- Em vui an toàn”, Ban chỉ đạo hè Thị trấn Vĩnh An đã đề ra mục đích đẩy mạnh công tác tuyên truyền giáo dục truyền thống;  giúp đoàn viên, thiếu niên,nhi đồng định hướng học tập và lao động tốt, phấn đấu và rèn luyện trở để thành người công dân tốt, sống có ích trong xã hội hiện nay.

Sau lễ khai mạc Ban chỉ đạo hè thị trấn có tổ chức một số hoạt động cho các em vui chơi như: chiếu phim, thi đấu võ thuật, nhảy bao bố...Đây là hoạt động thiết thực, tạo cho các em một sân chơi thú vị, lành mạnh, an toàn và đầy bổ ích, có kỳ nghỉ hè vui tươi sau một năm học tập.

Gia Hà