Thông tin cấp xã - thị trấn
Trao tặng 5 căn nhà Chữ thập đỏ tại xã Mã Đà
Cập nhật 9/7/2017 2:22 PM

 

Ngày 06/9/2017, Hội Chữ thập đỏ tỉnh đã phối hợp Hội Chữ thập đỏ huyện tổ chức trao tặng 5 căn nhà Chữ thập đỏ cho 5 hộ nghèo khó khăn về nhà ở tại các ấp 2, ấp 3, ấp 4 và ấp 6 xã Mã Đà, huyện Vĩnh Cửu.

Năm căn nhà trên được xây dựng với tổng kinh phí trên 367 triệu đồng. Trong đó Chi hội Chữ thập đỏ Tình người thuộc Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam tài trợ cho mỗi căn là 50 triệu đồng, phần còn lại là do các gia đình và người thân đóng góp thêm. Mỗi căn nhà trên có diện tích từ 40m2 trở lên, tường được xây gạch vững chắc, mái lợp tôn, nền đươc lát gạch men.

Cũng tại buổi lễ trao nhà, Hội Chữ thập đỏ tỉnh, huyện và các nhà hảo tâm còn tặng cho mỗi gia đình nhiều phần quà như: tiền mặt, gạo, dầu ăn và các vật dụng gia đình khác. Đại diện các gia đình cảm ơn tình cảm của Hội Chữ thập đỏ tỉnh, huyện và các nhà tài trợ, các mạnh thường quân đã quan tâm giúp đỡ các gia đình có mái ấm che mưa, che nắng.

Đây là hoạt động có ý nghĩa, thể hiện sự quan tâm chăm lo của Hội Chữ thập đỏ tỉnh và Hội Chữ thập đỏ huyện, các nhà hảo tâm đã giúp đỡ các hộ nghèo, có hoàn cảnh khó khăn có chỗ ở ổn định, yên tâm lao động sản xuất./.

     Gia Hà


CÁC TIN KHÁC
THÔNG BÁO

Cổng Thông tin điện tử Đồng Nai
Một cửa điện tử huyện Vĩnh Cửu


Lượt truy cập: