Chính Trị - Văn Hóa - Xã Hội
Tham dự Đại hội TDTT ngành Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Đồng Nai lần thứ I năm 2017
Cập nhật 9/13/2017 2:57 PM

Được sự chấp thuận của UBND huyện, trong 02 ngày 25/8 và 26/8/2017, tại Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu TDTT tỉnh, Phòng Văn hóa & Thông tin, Trung tâm Văn hóa &Thể thao và Thư viện huyện đã tham dự Đại hội Thể dục - Thể thao ngành Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Đồng Nai lần thứ I năm 2017. Tham dự Đại hội có 21 đơn vị tham gia với 340 vận động viên.

Đến với Đại hội, Đội tuyển của ngành Văn hóa huyện đã tham dự 5/8 môn thi đấu bao gồm cầu lông, cờ tướng, bơi lội, kéo co, nhảy bao bố. Kết quả chung cuộc, Đoàn đã đạt được 01 giải nhất, 02 giải nhì và 03 giải ba các môn bơi lội, cầu long, kéo co và nhảy bao bố.

Đây là một trong những các hoạt động góp phần đẩy mạnh phong trào “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”; đồng thời để cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trong ngành có dịp giao lưu, học hỏi, trao đổi trong quá trình công tác./.

Kim Mỵ