Thứ 6 - 26/02/2016
Kỷ niệm 50 thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh (1969-2019)
Nhiệt liệt chào mừng 128 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1980 - 19/5/2019)
Màu đỏ Màu xanh nước biển Màu vàng Màu xanh lá cây
Hội nghị đối thoại trực tiếp của Bí thư Đảng ủy và Chủ tịch UBND thị trấn Vĩnh An với Cán bộ, đảng viên và nhân dân – Năm 2018

12.11.18-doi thoai TT Vinh An.jpg
 

Thực hiện Quyết định số 728-QĐ/TU, ngày 12.9.2014 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy Đồng nai, ban hành quy chế đối thoại trực tiếp giữa người đứng đầu cấp ủy đảng, chính quyền ở địa phương các cấp trong tỉnh đối với nhân dân. Đảng ủy thị trấn Vĩnh An ban hành kế hoạch số 51-KH/ĐU, ngày 28.9.2018 về tổ chức hội nghị đối thoại của Bí thư Đảng ủy và Chủ tịch UBND thị trấn với cán bộ, đảng viên và nhân dân trên địa bàn thị trấn năm 2018.

Sáng 31.10.2018, tại nhà văn hóa khu phố 8, đồng chí Vũ Ngọc Inh – HUV, Bí thư đảng ủy, Chủ tịch HĐND và đồng chí Trần Văn Hùng – Phó Bí thư đảng ủy, Chủ tịch UBND đồng chủ tọa hội nghị đối thoại trực tiếp giữa Bí thư đảng ủy và Chủ tịch UBND thị trấn Vĩnh An với nhân dân. Tới dự buổi đối thoại có các đồng chí trong Ban Thường vụ, Ban chấp hành đảng ủy; thường trực HĐND, UBND, UBMTTQ; các ban ngành đoàn thể của thị trấn; Bí thư, trưởng khu phố, trưởng ban CTMT các khu phố; cùng hơn 80 cán bộ, đảng viên và nhân dân trên địa bàn thị trấn.

Mở đầu buổi đối thoại, đồng chí Vũ Ngọc Inh chủ tọa hội nghị quán triệt mục đích, yêu cầu, nội dung, thời gian của hội nghị và trân trọng được lắng nghe các ý kiến đóng góp của cán bộ, đảng viên và nhân dân trên địa bàn về công tác lãnh đạo, chỉ đạo của đảng ủy; công tác điều hành, tổ chức thực hiện của chính quyền. những đóng góp, kiến nghị với đảng, chính quyền địa phương… Thay mặt cho UBND đồng chí Trần Văn Hùng – Chủ tịch UBND,  đã báo cáo tóm tắt kết quả thực hiện nhiệm vụ Kinh tế xã hội và Quốc phòng an ninh của thị trấn trong 10 tháng đầu năm 2018 và nhiệm vụ những tháng còn lại của năm, cũng như những nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian tới.

12.11.18-doi thoai TT Vinh An2.jpg

Sau khi nghe báo cáo, các đại biểu về dự hội nghị đã phát biểu ý kiến phản ánh, đóng góp, kiến nghị, chất vấn tại hội trường với 17 ý kiến trên các lĩnh vực về triển khai làm đường giao thông; việc cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất; về tranh chấp đất đai, về sản xuất nông nghiệp; về chăn nuôi gây ô nhiễm môi trường và về việc áp giá tính thuế đất để cấp giấy chứng nhận QSDĐ chưa hợp lý.

Thay mặt cho UBND, đồng chí Trần Văn Hùng đã giải đáp, trả lời và tiếp thu các ý kiến phát biểu tại hội nghị. Trong đó đồng chí Chủ tịch đặc biệt quan tâm và nhấn mạnh sẽ triển khai ngay sau hội nghị 3 việc đó là: trường hợp cấp sai số thửa và đã thu hồi giấy chứng nhận của gia đình ông Nguyễn Hữu Thọ ở khu phố 2 hơn 30 năm nay nhưng chưa được cấp giấy lại. Ngay sáng hôm sau sẽ trực tiếp xuống kiểm tra việc đào ao cản trở dòng chẩy, gây úng lụt ở khu phố 6 và sẽ trực tiếp kiến nghị với Phòng kinh tế hạ tầng, phòng tài nguyên môi trường về việc ban hành quyết định thu hồi đất để làm đường ĐT 768 đoạn qua địa bàn khu phố 3. Được cán bộ, đảng viên và nhân dân dự hội nghị đồng tình và đánh giá cao tinh thần trách nhiệm của đồng chí Chủ tịch nói riêng và UBND thị trấn nói chung trước các kiến nghị chính đáng của người dân.

Kết luận buổi đối thoại, đồng chí Vũ Ngọc Inh thay mặt chủ tọa hội nghị chân thành cám ơn sự có mặt của toàn thể cán bộ và nhân dân thị trấn về dự hội nghị với những ý kiến đóng góp thẳng thắn, những đề xuất, kiến nghị đóng góp cho địa phương để thực hiện tốt hơn trong thời gian tới. Đồng chí mong rằng toàn thể cán bộ và nhân dân đồng tâm, hiệp lực cùng với đảng bộ và chính quyền hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ chính trị trong năm 2018 góp phần xây dựng thị trấn Vĩnh An đạt chuẩn đô thị loại V vào năm 2020.

 

                 NGUYỄN CUNG

Phó ban Tuyên giáo Đảng ủy TT Vĩnh An


Đang cập nhật bài hát.

Liên kết Website

Số lượt truy cập

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN VĨNH CỬU - ĐỒNG NAI

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân huyện Vĩnh Cửu, tỉnh Đồng Nai
Chịu trách nhiệm: Ông Phạm Minh Phước - PCT UBND huyện Vĩnh Cửu - Cơ quan thường trực: Phòng Văn hóa và Thông tin
Địa chỉ: Khu phố 2, thị trấn Vĩnh An, huyện Vĩnh Cửu, tỉnh Đồng Nai. 
Điện thoại: (0251).3961474; Fax: (0251).3861114; Email: ubnd-vc@dongnai.gov.vn
® Ghi rõ nguồn " UBND huyện Vĩnh Cửu " khi bạn phát hành lại thông tin từ website này.​