NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 28 NĂM NGÀY THÀNH LẬP HỘI CỰU CHIẾN BINH VIỆT NAM (06/12/1989 - 06/12/2017)
Hội thao võ thuật Vovinam lực lượng vũ trang huyện năm 2018

12.11.18-Hoi thao LLVT.jpg
Biểu diễn đồng diễn

Ngày 02/11, BCH Quân sự huyện Vĩnh Cửu tổ chức hội thao võ thuật Vovinam lực lượng vũ trang huyện năm 2018.

Tham dự hội thao có 14 đội với 64 vận động viên là lực lượng dân quân của Ban chỉ huy quân sự 12 xã, thị trấn và Ban chỉ huy quân sự huyện, tranh tài 2 nội dung thi gồm: đơn luyện và đồng diễn võ Vovinam. Mục đích của hội thao nhằm tạo không khí thi đua phấn khởi, góp phần nâng cao đời sống tinh thần phong phú lành mạnh, làm cho cán bộ, chiến sỹ, dân quân thường trực không ngừng phấn đấu vươn lên hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao. Qua đó đánh giá kết quả nhiệm vụ huấn luyện, sẵn sàng chiến đấu rèn luyện sức khỏe trong đối với lực lượng dân quân các xã, thị trấn. Sau hội thao tuyển chọn những vận động viên có thành tích cao, tổ chức huấn luyện nâng cao để tham gia hội thao cấp trên.

12.11.18-Hoi thao LLVT2.jpg

12.11.18-Hoi thao LLVT3.jpg
Khen thưởng các cá nhân và đơn vị có thành tích tiêu biểu trong hội thao

Kết thúc hội thao, ban tổ chức đã khen thưởng cho 6 tập thể và 3 cá nhân có thành tích tiêu biểu trong hội thao võ Vovinam lực lượng vũ trang huyện năm 2018./.

Thiện Bách

Chịu trách nhiệm: Ban Biên Tập Website Huyện - Cơ quan thường trực: Phòng Văn hóa và Thông tin
Điện thoại: (0251).3861505; Fax: (0251).3861505; Email: pvhtt-vc@dongnai.gov.vn