Thăm, tặng quà các cơ sở tôn giáo nhân dịp Giáng sinh

25.12.18-giang sinh.jpg
Từ trái qua: Đ/c Nguyễn Văn Hóa - UVTVHU-CT UBMTTQVN huyện, Đ/c Trần Trung Nhân - TUV - Bí thư Huyện ủy thăm và tặng quà Giáo sứ Phú Lý

Nhân dịp Lễ Giáng sinh năm 2018, lãnh đạo huyện Vĩnh Cửu cùng lãnh đạo các xã thị trấn đã tổ chức các đoàn đến thăm chúc mừng và tặng quà các tổ chức cá nhân Công giáo và Tin Lành trên địa bàn huyện. Tại các nơi đến thăm lãnh đạo huyện đã thăm hỏi các linh mục, mục sư, tu sĩ chức sắc, chức việc; tặng quà, chúc mừng một mùa Giáng sinh an lành, vui tươi đầm ấm, lãnh đạo huyện cũng đánh giá cao những đóng góp tích cực của chức sắc, tín đồ trong phát triển kinh tế - xã hội xây dựng nông thôn mới và đô thị văn minh trên địa bàn huyện trong thời gian vừa qua và mong muốn các vị linh mục, mục sư, tu sĩ cùng tín đồ đạo Công giáo, Tin Lành tại địa phương tiếp tục chấp hành tốt chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước; hăng hái thi đua học tập, lao động sản xuất, sống phúc âm trong lòng dân tộc, phụng sự Thiên chúa, phụng sự Tổ quốc, tiếp tục phát huy có hiệu quả sức mạnh khối đại đoàn kết toàn dân tộc; đóng góp xứng đáng vào công cuộc đổi mới toàn diện của đất nước vì mục tiêu dân giàu, nước mạnh, dân chủ, công bằng, văn minh./.

Quang Huy