Lễ ra quân Năm an toàn giao thông 2019

01.02.19-ra quan ATGT.jpg

Sáng 18/01/2019, Ban an toàn giao thông huyện Vĩnh Cửu tổ chức lễ ra quân năm an toàn giao thông 2019 tại UBND thị trấn Vĩnh An. Tham dự buổi lễ có ông Võ Văn Phi – CT UBND huyện, Trưởng ban ATGT huyện, lãnh đạo các phòng, ban, tổ chức đoàn thể, lực lượng vũ trang, cán bộ, đoàn viên thanh niên, học sinh cùng đồng đảo nhân dân các xã trên địa bàn huyện.

Năm ATGT 2019 với chủ đề “ATGT cho hành khách và người đi mô tô, xe máy” , huyện Vĩnh Cửu tiếp tục phấn đấu mục tiêu giảm tai nạn giao thông từ 5 – 10% cả 3 tiêu chí về số vụ, số người chết và bị thương; không để xảy ra ùn tắc giao thông cục bộ kéo dài. Theo báo cáo của Ban ATGT huyện, trong năm 2018 trên địa bàn huyện đã xảy ra 17 vụ tai nạn giao thông làm 14 người chết, 10 người bị thương (so với năm 2017 giảm 4 vụ, giảm 6 người chết). Với khẩu hiệu hành động “ATGT cho hành khách và người đi mô tô, xe máy” theo đó, tập trung tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật về trật tự an toàn giao thông với nội dung phong phú, hình thức cuốn hút, dễ nhớ, phù hợp cho các đối tượng. Tích cực nâng cao nhận thức và ý thức tự giác chấp hành pháp luật của người tham gia giao thông, xây dựng văn hóa giao thông trong mọi tầng lớp nhân dân, đặc biệt là thanh, thiếu niên.

Ngay sau buổi lễ các lực lượng, cán bộ, đoàn viên, thanh niên, học sinh đã tổ chức diễu hành tuyên truyền đảm bảo trật tự an toàn giao thông trên các tuyến đường của huyện./.

Thiện Bách