HĐND huyện Vĩnh Cửu khóa XI tổ chức kỳ họp lần thứ 10

27.3.19-hop HDND.bmp
 Đồng chí Trần Trung Nhân - TUV - Bí thư Huyện ủy Vĩnh Cửu tặng hoa chúc mừng ông Nguyễn Quang Phương trúng cử chức danh Phó chủ tịch UBND huyện Vĩnh Cửu

Ngày 6/03, HĐND huyện Vĩnh Cửu khóa XI, đã tổ chức kỳ họp lần 10. Tại kỳ họp này, HĐND huyện đã tiến hành xem xét cho ý kiến và thông qua nghị quyết về việc điều chỉnh tiến độ dự án và bổ sung kế hoạch vốn đầu tư công năm 2019 từ nguồn ngân sách huyện và nguồn vốn khác do huyện quản lý, bầu chức danh Phó Chủ tịch UBND huyện nhiệm kỳ (2016 - 2021).

Theo đó, HĐND huyện đã thông qua việc điều chỉnh tiến độ từ chuẩn bị đầu tư sang khởi công mới đối với ba dự án: đường Bùng Binh (ấp Vàm và ấp 6 - 7, xã Thiện Tân); đường Bình Lục - Long Phú (2 xã Tân Bình, Bình Lợi); dự án Kho lưu trữ và bảo quản hồ sơ đất đai của Phòng Tài nguyên và Môi trường (2 dự án đường Bình Lục - Long Phú xã Tân Bình, Bình Lợi; dự án Kho lưu trữ lấy từ nguồn vốn sử dụng đất 10 tỷ đồng, trong đó đường Bình Lục - Long Phú 7 tỷ đồng, Kho lưu trữ 3 tỷ đồng). HĐND huyện cũng đã tiến hành các thủ tục về công tác nhân sự, bầu ông Nguyễn Quang Phương, Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND xã Thạnh Phú vào chức danh Phó Chủ tịch UBND huyện nhiệm kỳ (2016 - 2021) với số phiếu 32/33/35 đạt tỷ lệ 91,4%. Ông Nguyễn Quang Phương sinh năm 1977, Quê quán: Hải Phòng, trình độ học vấn 12/12, trình độ chuyên môn là Thạc sĩ xây dựng cầu đường, trình độ lý luận chính trị cao cấp. Phát biểu tại kỳ họp, đồng chí Nguyễn Tấn Phước, Phó Bí thư thường trực - Chủ tịch HĐND huyện nhấn mạnh việc thông qua nghị quyết về việc điều chỉnh tiến độ dự án và bổ sung kế hoạch vốn đầu tư công năm 2019 là rất quan trọng. Đây là những dự án hết sức cấp thiết góp phần phát triển KTXH của địa phương trong thời gian tới. Phó Bí thư huyện ủy yêu cầu các phòng ban của huyện khẩn trương tổ chức triển khai khởi công để các dự án được xây dựng đúng tiến độ, chất lượng và hiệu quả. Chúc mừng đồng chí Nguyễn Quang Phương trúng cử chức danh Phó Chủ tịch UBND huyện, mong muốn đồng chí luôn nỗ lực thực hiện tốt nhiệm vụ được giao, xứng đáng với sự tin tưởng và tín nhiệm của đại biểu HĐND và cử tri huyện nhà./.

Quang Huy