Lễ trao tặng huy hiệu Đảng

17.5.19-trao huy hieu dang.jpg

Sáng ngày 16/5/2019, Huyện ủy Vĩnh Cửu đã long trọng tổ chức Lễ trao tặng huy hiệu 30, 40, 45, 50, 55 và 60 năm tuổi Đảng cho 19 Đảng viên thuộc Đảng bộ huyện. Tham dự và trao huy hiệu Đảng có ông Nguyễn Tấn Phước- Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy- Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện.

Việc tổ chức lễ trao tặng huy hiệu Đảng vào dịp kỷ niệm 129 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh là nhằm ghi nhận quá trình cống hiến của những Đảng viên cao tuổi, đồng thời giáo dục truyền thống cách mạng cho thế hệ trẻ.

Phát biểu tại buổi lễ, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Nguyễn Tấn Phước đã chúc mừng các Đảng viên vinh dự được nhận Huy hiệu Đảng; đó không chỉ là niềm vinh dự của cá nhân, Chi bộ mà còn là một vinh dự lớn đối với toàn Đảng bộ đã có những Đảng viên ưu tú, nhiều năm cống hiến cho sự phát triển chung của Đảng bộ huyện. Ông cũng đề nghị các Đảng viên tiếp tục thực hiện tốt nhiệm vụ của người Đảng viên, hỗ trợ giúp đỡ và có ý kiến đóng góp cho Đảng bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao./.

Thiện Bách